Đăng ký QLPT

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Đắk Nông: Tổ chức Hội thi Nông dân với An toàn giao thông năm 2017
Ngày đăng: 27/06/2017

Hội thi  ‘Nông dân với An toàn giao thông năm 2017” do Hội nông dân tỉnh Đắk Nông phối hợp với Ban An toàn giao thông, Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh tổ chức, với mục đích nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho người dân khi tham gia giao thông.

 

Ngày 26/6, tại UBND thị trấn Kiến Đức, huyện Đắk R’lấp Hội nông dân tỉnh Đắk Nông phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh, Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh tổ chức Hội thi Nông dân với An toàn giao thông năm 2017.  Tham gia Hội thi có 10 đội, với 50 hội viên đến từ 10 chi hội thuộc các tổ dân phố trên địa bàn thị trấn Kiến Đức. 

Các đội trải qua 4 phần thi gồm: chào hỏi, trả lời câu hỏi trắc nghiệm, xử lý tình huống trên sa hình và năng khiếu. Với sự chuẩn bị chu đáo, hầu hết các câu hỏi trắc nghiệm về nghị định 46/NĐ - CP của Chính phủ quy định về mức xử phạt vi phạm hành chính trên lĩnh vực giao thông, phần thi xử lý tình xuống trên sa hình đều được các đội trả lời đúng và đủ.

 Các đội tham gia trả lời phần thi kiến thức

Phần thi năng khiếu, các đội đã xây dựng những tiết mục văn nghệ, hát vè, hát đối, tiểu phẩm kịch, hài... với thông điệp " đã uống rượu bia thì không lái xe"; "ngồi trên xe gắn máy khi tham gia giao thông là phải đội mũ bảo hiểm", giáo dục con em khi chấp hành nghiêm các quy định về  luật giao thông đường bộ...

 

Kịch sân khấu hóa "Đã uống rượu bia thì không lái xe"

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho tổ dân phố 4, giải nhì thuộc về tổ dân phố 8 và giải ba là tổ 5. Ban tổ chức còn trao 9 giải phụ, giải khuyến khích cho các đội tham gia Hội thi.

 

Trao giải cho các đội thi 

Hội thi nhằm tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông đến các cấp Hội Nông dân và các ban ngành đoàn trên địa bàn tỉnh, qua đó tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức, ý thức, thái độ và hành vi của bà con nhân dân khi tham gia giao thông, góp phần kiềm chế và làm giảm TNGT

                                                Phương Thanh, Phòng CSGT CA Đăk Nông