Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Tăng cường lực lượng đảm bảo TTATGT trong thời gian diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT
Ngày đăng: 23/06/2017

Lực lượng CSGT TP Hồ Chí Minh đã bố trí lực lượng  bảo đảm lộ trình di chuyển đến các địa điểm tổ chức thi của các em thí sinh được thuận lợi, an toàn, không để xảy ra tai nạn giao thông, ùn tắc giao thông.

Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông quốc gia năm 2017 sẽ diễn ra từ ngày 21-24/6. Với vai trò là lực lượng nòng cốt trong công tác bảo đảm TTATGT, Phòng CSGT ĐB-ĐS CATP Hồ Chí Minh chủ động rà soát các điểm phức tạp về TTGT, từ đó có kế hoạch bố trí đủ lực lượng tại các giao lộ, các điểm phức tạp về TTGT, đặc biệt tại các địa điểm tổ chức thi, tăng cường lực lượng tuần tra cơ động không để xảy ra ùn tắc giao thông ảnh hưởng đến việc di chuyển của các thí sinh và người dân.

Do thời gian tổ chức kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông quốc gia diễn ra liên tục trong 04 ngày, chính vì vậy các đơn vị phải luôn duy trì nghiêm quân số trực chiến trong tư thế sẵn sàng làm nhiệm vụ. Đồng thời, chủ động cắt ca làm việc, thay ca ngay tại chốt, bảo đảm tại trước các địa điểm thi luôn có mặt lực lượng CSGT làm nhiệm vụ điều hòa giao thông, không để xảy ra ùn tắc giao thông.

Đặc biệt, trong thời gian chuyển tiếp giữa 2 môn thi, giờ nghỉ trưa, tăng cường lực lượng tuần tra kiểm soát xung quanh các khu vực hội đồng thi, đảm bảo tình hình giao thông tại các khu vực hội đồng thi thuộc địa bàn đảm trách luôn được thông suốt.

 Một trong những địa điểm thi có lực lượng CSGT đang điều tiết, phân luồng

Ngoài ra, để tăng cường thêm lực lượng trong công tác bảo đảm TTATGT, lực lượng CSGT đã chủ động phối hợp với các lực lượng như: Công an quận, huyện, Sở Giao thông Vận tải, lực lượng Thanh niên xung phong giải quyết kịp thời các sự cố về giao thông xảy ra trên các tuyến đường, địa điểm tổ chức thi trên địa bàn quận huyện đảm trách.

Bảo đảm TTATGT trong thời gian diễn ra kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông quốc gia năm 2017, ngoài sự nỗ lực của lực lượng CSGT thì các lực lượng chức năng với mong muốn sẽ giúp cho các em thí sinh di chuyển đến các địa điểm tổ chức thi được thuận lợi và an toàn./.

Phòng CSGT Công an TP Hồ Chí Minh