Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Đoàn thanh niên Cục Cảnh sát giao thông báo công dâng Bác
Ngày đăng: 22/06/2017

 

Trước Đại hội Đoàn nhiệm kỳ, hơn 100 gương mặt ưu tú đại diện cho tuổi trẻ lực lượng CSGT đã làm Lễ dâng hương các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm liệt sĩ Bắc Sơn và Lễ báo công dâng Bác.

Sáng 22-6, tại Hà Nội, Đoàn thanh niên Cục CSGT gồm  120 gương mặt ưu tú, đại diện cho hơn 500 đoàn viên, thanh niên Cục CSGT đã làm Lễ dâng hương các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm liệt sĩ Bắc Sơn và Lễ báo công dâng Bác.

Dự buổi lễ trang trọng này còn có đại diện Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Cục; lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục do đồng chí Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng làm Trưởng đoàn.

        

 

 Đoàn thanh niên Cục CSGT do Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng làm trưởng đoàn làm lễ dâng hương các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm liệt sĩ Bắc Sơn

Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ "đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sĩ", bày tỏ lòng tưởng nhớ, ghi ơn những người con ưu tú của dân tộc anh dũng đã chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

         

Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng thành kính dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sĩ Bắc Sơn

Sau Lễ dâng hương, Đoàn đã làm Lễ báo công, dâng Bác về những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua.

Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện của Thường vụ Đảng ủy và Đoàn cấp trên, Đoàn thanh niên Cục đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống, giáo dục đạo đức lối sống, ý thức chấp hành pháp luật, điều lệnh và văn hóa ứng xử cho đoàn viên, thanh niên. Triển khai thực hiện tốt phong trào "Thanh niên Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy", góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi của các cơ sở đoàn và từng đoàn viên thanh niên trong Cục.

         

 Đoàn Thanh niên Cục báo công dâng Bác

     

Thiếu tá Hoàng Xuân Quý, Bí thư Đoàn Cục CSGT thay mặt Đoàn thành niên Cục CSGT báo công dâng Bác 

Tổ chức Đoàn các cấp đã xây dựng và đảm nhiệm hàng chục công trình, phần việc thanh niên gắn với xung kích thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị; xây dựng nếp sống văn hóa, chấp hành nghiêm điều lệnh CAND; bảo vệ, giữ gìn môi trường, cảnh quan đơn vị và khu vực đóng quân. Nhiều công trình, phần việc thanh niên được Trung ương Đoàn và Đoàn Thanh niên Bộ Công an tuyên dương, khen thưởng.

Đã tổ chức nhiều hoạt động thanh niên tình nguyện, tình nghĩa, chung sức cùng cộng đồng, tặng quà các gia đình cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn, tặng hàng trăm suất quà cho gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa, hàng trăm lượt đoàn viên, thanh niên đã đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện.

        

 

 

 Đoàn vào Lăng viếng Bác

Trong 5 năm qua đã có hơn 300 lượt tập thể, cá nhân đoàn viên được Bộ Công an, Trung ương Đoàn, Tổng cục Chính trị Công an nhân dân, Lãnh đạo Cục Cảnh sát giao thông và Đoàn Thanh niên Bộ Công an khen thưởng; hàng trăm lượt đoàn viên được lãnh đạo các cấp biểu dương; 95 đoàn viên ưu tú vinh dự được kết nạp Đảng. Đây là những phần thưởng, sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của tập thể cán bộ đoàn viên, thanh niên trong toàn Cục CSGT suốt nhiệm kỳ qua.

Trước Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, thay mặt Đoàn thanh niên Cục CSGT, Thiếu tá Hoàng Xuân Quý, Bí thư Đoàn thành niên Cục nguyện hứa: Hết lòng lòng tận trung với Đảng, hiếu với dân; phát huy truyền thống “CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ”,  đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, đem hết sức lực và trí tuệ của mình cùng lực lượng CAND thực hiện nghiêm túc di huấn 6 điều Bác dạy; hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng, nhân dân giao phó, xứng đáng với niềm tin yêu và những lời dạy sâu sắc của Người.

         

Thăm khu di tích Phủ Chủ tịch  

Sau Lễ báo công, Đoàn đã vào Lăng viếng Bác và thăm khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh./.

 

Minh Hải, Phòng tuyên truyền