Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Phát hiện xe trộm cắp qua công tác xử lý vi phạm hành chính
Ngày đăng: 21/06/2017

 

Cảnh sát giao thông Đắk Nông vừa phát hiện và trao trả cho chủ nhân chiếc xe máy bị lấy cắp 2 năm trước.

Ngày 20/6, Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Đắk Nông đã tổ chức trao trả chiếc xe máy bị kẻ gian lấy cắp cách đây hơn 2 năm cho chủ sở hữu là anh  Lê Công  (SN1976) trú tại tổ dân phố 4, thị trấn Đăk Mil, huyện Đăk Mil.

Trước đó, ngày 13/12/2015, Đội tuần tra kiểm soát giao thông số 1 thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Đăk Nông đã bàn giao biên bản và tang vật là chiếc xe máy hiệu Yamaha do Lê Văn Anh (SN1985) trú tại thôn Thuận Thành, xã Thuận Hạnh, huyện Đăk Song, tỉnh Đăk Nông điều khiển vi phạm luật giao thông với các lỗi: chở quá số người quy định (3 người trên xe), không có giấy phép lái xe, không có chứng nhận đăng ký xe và đã bàn giao biên bản và tang vật là chiếc xe mang biển kiểm soát 48F1 - 00529 cho Đội xử lý vi phạm hành chính giải quyết. 

      

 Phòng CSGT CA Đăk Nông trao trả lại chiếc xe cho anh Công

Sau thời gian chờ xử lý, chiếc xe đã quá hạn mà không thấy người vi phạm đến xử lý hành chính, Đội xử lý vi phạm hành chính đã đề xuất thanh lý xe.

Qua công tác xác minh và tra cứu thông tin phương tiện trên hệ thống quản lý đã phát hiện chiếc xe Yamaha biển số 48F1 - 00529 không có trên hệ thống, còn số máy, số khung của chiếc xe máy trên có biển số 48E1 - 11.683 do anh Lê Công  trú tại tổ dân phố 4, thị trấn Đăk Mil, huyện Đăk Mil làm chủ sở hữu.

Theo bản tường trình của anh Công, anh bị mất chiếc xe máy trên vào ngày 01/6/2015. Sau khi phát hiện chiếc xe máy đã bị kẻ gian lấy mất, anh đã trình báo cơ quan công an nhưng vẫn chưa tìm lại được.

Đội xử lý vi phạm hành chính đã liên hệ và mời anh Công lên nhận xe, anh rất vui mừng phấn khởi, cám ơn lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã giúp anh tìm lại chiếc xe bị mất cắp.

Được biết qua công tác xử lý xe vi phạm quá hiệu lực để đề xuất thanh lý, Đội xử lý vi phạm hành chính đã phát hiện 4 chiếc xe bị trộm cắp và đã trao trả được 02 chiếc cho chủ sở hữu./.

 

                                                Phương Thanh, Phòng CSGT CA Đăk Nông