Trang chủ / Người tốt việc tốt
Cảnh sát giao thông gặt lúa giúp dân
Ngày đăng: 16/06/2017

 

Hình ảnh các chiến sỹ CSGT TP. Hòa Bình mồ hôi nhễ nhại giúp dân gặt lúa để lại ấn tượng đẹp trong lòng nhân dân. Đó là hoạt động thiết thực của Đoàn thanh niên Công an TP. Hòa Bình chào mừng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2017 do Đoàn thanh niên Công an tỉnh Hòa Bình phát động.

Rạng sáng ngày 9/6, khi ánh mặt trời vừa lấp ló sau rặng tre làng, các chiến sỹ Cảnh sát giao thông cùng với Đoàn viên, thanh niên Công an thành phố Hòa Bình ào xuống cánh đồng vàng óng, nhanh tay giúp bà con xã Sủ Ngòi, TP. Hòa Bình gặt lúa.

 Gặt lúa giúp người dân xã Sủ Ngòi

Sủ Ngòi là xã ngoại thành, với phần lớn bà con người dân tộc Mường sinh sống. Cùng với quá trình đô thị hóa, Sủ Ngòi có sự phát triển nhanh chóng, đời sống nhân dân được nâng cao. Với nghề nghiệp chủ yếu là nông nghiệp, chăn nuôi, nhờ chịu thương, chịu  khó cuộc sống người dân khấm khá hơn, nhiều gia đình có nhà lầu, xe hơi, tiện nghi hiện đại hơn..

Theo người dân địa phương, vụ mùa năm nay, nhờ thiên nhiên ưu đãi, khí hậu ôn hòa nên sản lượng lúa đạt cao hơn so với năm ngoái, bà con vui mừng, phấn khởi.

Không quản ngại vất vả để giúp đỡ người dân

Nhìn cánh đồng lúa óng vàng, trải dài như dải lụa tựa như bức tranh tuyệt đẹp giữa núi rừng Tây Bắc. Mặc cho nắng nóng như  đổ lửa, những giọt mồ hôi ước đầm cảnh phục, các chiến sỹ cảnh sát giao thông vẫn làm việc hăng say, không ngại vất vả cùng dân gặt hái, vác lúa lên bờ khiến bà con vô cùng cảm kích.

Xây dựng hình ảnh đẹp trong lòng nhân dân

Với tinh thần đó, trong một ngày lao động cật lực, các chiến sỹ Công an giúp dân thu hoạch trên 5 sào lúa.. Những việc làm tốt đẹp của các chiến sỹ Cảnh sát giao thông đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng nhân dân, được nhân dân hết mực tin yêu, quý mến./.

Như Hùng,

Công an Hòa Bình