Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Cục CSGT kiểm tra an toàn kỹ thuật phương tiện phục vụ Hội nghị APEC 2017
Ngày đăng: 15/06/2017

 

Gần 100 xe ô tô đăng ký tham gia phục vụ Hội nghị đối thoại chính sách cao cấp về du lịch bền vững thuộc Diễn đàn APEC 2017 vừa được Cục CSGT kiểm tra an toàn kỹ thuật

 

Với mục tiêu làm tốt công tác chuẩn bị, đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương (APEC) 2017,  Cục Cảnh sát giao thông đã xây dựng và triển khai nhiều Kế hoạch về bảo đảm trật tự an toàn giao thông của lực lượng CSGT bảo vệ sự kiện. Trong đó việc kiểm tra an ninh, an toàn kỹ thuật các loại phương tiện vận chuyển được trưng dụng để phục vụ hội nghị được đặt lên hàng đầu. Sáng 15-6, Cục CSGT cùng các đơn vị liên quan tiến hành kiểm tra gần 100 xe ô tô của các cơ quan, ban ngành được đăng ký tham gia phục vụ Hội nghị.

           

Số xe phục vụ đại biểu dự sự kiện đều được cấp biển số tạm thời

Xác định đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng góp phần tạo nên thành công của sự kiện, đồng thời cũng giúp quảng bá  tại chỗ hình ảnh du lịch Việt Nam giàu bản sắc văn hoá, con người thân thiện, thiên nhiên tươi đẹp, là điểm đến thân thiện, an toàn và văn minh với bạn bè quốc tế, Cục CSGT đã chủ động phối hợp với các đơn vị liên quan đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho công tác kiểm định phương tiện phục vụ sự kiện.

         

 

 Cán bộ Cục CSGT kiểm tra đăng ký và kiểm định phương tiện

     

Tất cả các xe phục vụ sự kiện phải được hoàn thành trước ngày 17/6

Hội nghị đối thoại chính sách cao cấp về du lịch bền vững sẽ được tổ chức từ ngày 18 đến 21-6-2017 tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh./.

Minh Hải, Phòng tuyên truyền