Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị cho cán bộ chiến sĩ Cục Cảnh sát giao thông
Ngày đăng: 12/06/2017

Cục CSGT phối hợp Học viện Chính trị CAND tổ chức lớp Trung cấp lý luận chính trị cho 100 cán bộ chiến sĩ.

Ngày 16/6, tại Hà Nội, Học viện Chính trị CAND tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị Khóa 80 cho 100 cán bộ chiến sĩ Cục CSGT. Dự và chỉ đạo buổi lễ có các đồng chí: Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục CSGT; Thiếu tướng Hồ Sỹ Long, Phó Giám đốc Học viện Chính trị CAND cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Cục CSGT và 100 học viên là cán bộ, chiến sỹ Cục CSGT.

 Toàn cảnh buổi lễ

Học viên tham dự lớp học được trang bị, bổ sung và hoàn thiện những kiến thức lý luận chính trị đạt trình độ Trung cấp. Trên cơ sở đó giúp cán bộ chiến sỹ nâng cao bản lĩnh chính trị, quan điểm chỉ đạo của Đảng; cập nhật thông tin mới về tình hình chính trị, thời sự của đất nước cũng như các quy định về công tác xây dựng lực lượng, bảo đảm ANTT trong tình hình mới. Lớp học cũng là điều kiện để hoàn thiện các tiêu chuẩn về chuyên môn nghiệp vụ và chức danh lãnh đạo, chỉ huy, là căn cứ xét tuyển cao cấp chính trị theo quy định của Bộ Công an.

 Đại biểu và ban cán sự lớp học

Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Cục CSGT cảm ơn sự quan tâm, phối hợp của học viện Chính trị CAND; đồng chí cũng bày tỏ mong muốn sự phối hợp tích cực của Học viện trong công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ lý luận, chính trị cho cán bộ, chiến sỹ Cục CSGT.

 Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục CSGT phát biểu chỉ đạo

Đối với học viên của lớp học, đồng chí Cục trưởng cũng yêu cầu học viên cần xác định động cơ học tập đúng đắn, mạnh dạn trao đổi, thảo luận, tự học, tự nghiên cứu để làm rõ những vấn đề lý luận và thực tiễn.

Khóa học bắt đầu từ ngày 12/6 và kết thúc vào ngày 06/7./.

Đức Thuận, Phòng Tuyên truyền