Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Nhận lại xe sau 2 năm bị mất cắp
Ngày đăng: 18/05/2017

Trong quá trình xử lý xe vi phạm quá hạn để thanh lý, CSGT Đăk Nông đã phát hiện xe trộm cắp và trả lại cho chủ sở hữu.

Ngày 16/5, Đội xử lý vi phạm hành chính, Phòng CSGT Đăk Nông đã tổ chức trao trả chiếc xe máy bị kẻ gian lấy cắp cách đây hơn 2 năm cho chủ sở hữu là anh Nguyễn Văn Tính (25 tuổi) trú tại thôn 3, xã Nam Bình, huyện Đăk Song.

Trước đó, 10/11/2015, Đội tuần tra kiểm soát giao thông đã bàn giao biên bản và chiếc xe mang biển số 48F7 -8263 do anh Mai Văn Trường (37 tuổi) trú tại thôn 7, xã Trường Xuân, huyện Đăk Song, tỉnh Đăk Nông điều khiển vi phạm luật giao thông vào ngày 10/11/2015 với các lỗi: không chấp hành hiệu lệnh của người kiểm soát giao thông, không đội mũ bảo hiểm, không có giấy phép lái xe, không có chứng nhận đăng ký xe cho Đội xử lý vi phạm hành chính giải quyết.

Sau 2 năm chờ xử lý chiếc xe đã quá hạn mà không thấy người vi phạm đến xử lý hành chính. Đội xử lý vi phạm hành chính đã đề xuất thanh lý xe. Qua công tác xác minh và tra cứu thông tin phương tiện trên, hệ thống quản lý đã phát hiện chiếc xe Sirius mang biển số 48F7 - 8263 không có trên hệ thống, còn số máy, số khung của chiếc xe máy trên có biển số 48P1 – 032.41 do anh Nguyễn Văn Tính (25 tuổi) trú tại thôn 3, xã Nam Bình, huyện Đăk Song làm chủ sở hữu.

Đội xử lý vi phạm đã liên hệ với anh Tính được biết, anh bị mất chiếc xe máy trên vào ngày 5/10/2014, trong khi anh đi uống cà phê tại một quán nhỏ ở thôn 7, xã Nam Bình, huyện Đăk Song. Sau khi phát hiện chiếc xe máy của anh đã bị kẻ gian lấy mất anh đã trình báo cơ quan công an nhưng vẫn không tìm lại được.

Phòng CSGT CA Đăk Nông trao trả chiếc xe bị mất cắp hơn 2 năm cho anh Tính

Anh Nguyễn Văn Tính vui mừng phấn khởi gửi lời cảm ơn chân thành đến Phòng CSGT Công an Đăk Nông; anh cảm động, nói: “sau 2 năm bặt vô âm tín, chiếc xe cũng rơi vào quên lãng tưởng sẽ không tìm lại được tài sản đã mất, hôm nay được mời lên nhận xe nhanh gọn mà không gây khó khăn phiền hà gì, vô cùng biết ơn các anh CSGT”.

Được biết qua công tác xử lý xe vi phạm quá hiệu lực để đề xuất thanh lý, trong thời gian qua, Phòng CSGT Đăk Nông đã phát hiện 3 chiếc xe bị trộm cắp và đang liên  hệ để trao trả cho chủ sở hữu./.

          Phương Thanh,

Phòng CSGT Đăk Nông