Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Thủy đoàn III, Cục CSGT phát hiện và xử lý 05 phương tiện khai thác cát trái phép
Ngày đăng: 18/05/2017

Tổ công tác của Thủy đoàn III, Cục CSGT vừa  phát hiện 05 phương tiện khai thác và vận chuyển cát trái phép tại khu vực Cồn Ngựa và tuyến sông Mỏ Nhác, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

 

Vào 22h30 ngày 13/5, tổ công tác của Thủy đoàn III, Cục Cảnh sát giao thông do đồng chí Thượng úy Hoàng Anh, Thủy đội trưởng làm tổ trưởng thực hiện nhiệm vụ TTKS XLVP và đấu tranh phòng chống tội phạm tại khu vực Cồn Ngựa, thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và tuyến sông Mỏ Nhác thuộc xã Long Sơn, Thành phố Vũng Tàu tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Tổ công tác đã phát hiện 05 phương tiện khai thác và vận chuyển cát không có các giấy tờ liên quan đến phương tiện.

Tại khu vực Cồn Ngựa phát hiện 02 phương tiện biển kiểm soát HD-2479 và HD-2176 đang hút cát, trên hai phương tiện có khoảng 700 cát.

 Cán bộ Thủy đoàn III, CSGT kiểm tra phương tiện hút cát.

Tại tuyến sông Mỏ Nhác phát hiện 02 tàu hút cát đang neo đậu biển kiểm soát LA-07142 và HD-2579, trên hai phương tiện có khoảng 1300 cát; 01 tàu hút biển kiểm soát SG-7191 đang vận chuyển 500 cát.

Tổng lượng cát trên 05 phương tiện khoảng 2500 . Tất cả 05 phương tiện được kiểm tra đều không có giấy chứng nhận đăng ký, không có giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường, không có bằng thuyền trưởng hạng nhất, máy trưởng hạng nhất, chở hàng hóa quá vạch dấu mớm nước an toàn từ 1/5 đến 1/2 chiều cao mạn khô của phương tiện, không có sổ danh bạ thuyền viên.

Phương tiện đang được Thủy đoàn III, Cục CSGT tạm giữ.

Hiện Thủy đoàn III đang tiếp tục xác minh điều tra làm rõ./.

                                                 Nguyễn Tuân, Phòng Tuyên truyền.