Trang chủ / Người tốt việc tốt
Khen thưởng Cảnh sát giao thông bắt ma túy
Ngày đăng: 17/05/2017

Ngày 17/5, Đại tá Nguyễn Chí Công- Trưởng công an TP.Sa Đéc, Đồng Tháp cho biết vừa trao giấy khen của Chủ tịch UBND TP.Sa Đéc cho 4 chiến sĩ CSGT đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm.

Trước đó, vào 19h40 ngày 05/3/2017, Tổ tuần tra Đội CSGT số 2 thuộc Phòng CSGT đường bộ Công an tỉnh Đồng Tháp gồm: Trung úy Huỳnh Cao Bảo, Trung úy Nguyễn Trường Giang, Thiếu úy Trần Hữu Lợi và Thượng sỹ Huỳnh Trương Vươn trong khi tuần tra trên tuyến đường tránh QL80 thuộc địa bàn TP.Sa Đéc thì phát hiện đối tượng Lê Thành Đại (SN 1994, ngụ TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang) điều khiển xe môtô chở Nguyễn Lê Phương (SN 1995, huyện An Phú, tỉnh An Giang) vượt đèn đỏ nên yêu cầu dừng xe. Nhận thấy khả nghi nên tổ công tác đã mời 2 đối tượng về trụ sở làm việc.

Lãnh đạo Công an TP.Sa Đéc trao giấy khen cho tổ tuần tra CSGT

Qua kiểm tra phương tiện và trên người 02 đối tượng này thì phát hiện: 02 bịch ma túy đá; nhiều dụng cụ dùng để sử dụng và phân chia ma túy; 02 điện thoại di động; trên 400 đô la các loại và 802.000 đồng.

Nghiệp vụ nhạy bén, tinh tường của tổ tuần tra đã giúp lực lượng chức năng công an TP.Sa Đéc kịp thời xử lý các đối tượng này về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy theo quy định của pháp luật. Lãnh đạo UBND TP.Sa Đéc đã khen thưởng, biểu dương tinh thần của các chiến sĩ CSGT.

Nam Thanh,

Báo CA TPHCM