Trang chủ / Người tốt việc tốt
Hà Nội: CSGT kịp thời cứu cô gái 18 tuổi nhảy cầu Chương Dương tự tử
Ngày đăng: 16/05/2017

 

Giây phút chia tay các CBCS CSGT để về đoàn tụ với gia đình, cô gái trẻ đã ôm chầm lấy các chiến sỹ CSGT cảm ơn cứu mạng…

Khoảng 15h30 ngày 15/5, khi đang làm nhiệm vụ tại chốt phía bắc Cầu Chương Dương, Thượng uý Nguyễn Xuân Thành và Vũ Xuân Quyền, Đội CSGT số 5, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội, nhận được tin báo khẩn cấp có một cô gái trẻ đột ngột dừng xe máy khu vực giữa cầu đứng khóc và trèo qua lan can có ý định tử tử.

Sau khi xác định vị trí xảy ra vụ việc thuộc nhịp cầu số 8 hướng từ Hoàn Kiếm đi Long Biên, Thượng uý Thành đã chạy bộ ngược dòng xe, còn Thượng uý Quyền lên 1 xe buýt chạy qua để nhanh chóng tiếp cận hiện trường.

 

Cầu Chương Dương nơi cô gái trẻ tìm đến với ý định tự tử vì buồn chuyện tình cảm

Vào lúc này, cô gái trạc 18 tuổi đang trong tâm trạng mất bình tĩnh đứng khóc phía ngoài lan can cầu đã kịp thời được đưa vào nơi an toàn.

Sau khi hỏi han biết cô gái đang là sinh viên năm cuối một trường Đại học trên địa bàn Hà Nội, do buồn chán chuyện tình cảm nên có ý định tự tử. Tổ công tác đã liên hệ với người nhà cô gái ở cách Hà Nội hơn 100km để đến đón về gia đình. Bạn trai cô gái sau khi biết tin cũng có mặt tại khu vực chốt xin được bảo lãnh nhưng để đảm bảo an toàn tuyệt đối, tổ công tác đã yêu cầu anh này lái ô tô đi đón người nhà tới.

 

 

 CSGT làm nhiệm vụ tại chốt cầu Chương Dương đã kịp thời cứu cô gái có ý định tự tử.

Khoảng 3 giờ sau, người nhà cô gái có mặt tại chốt viết đơn bảo lãnh và được các chiến sĩ CSGT khuyên răn, cô gái cho biết tên là N.T.L.M (18 tuổi) cũng nhận thức ra hành vi dại dột đã xin được về đoàn tụ cùng gia đình.

 Giây phút chia tay, cô gái còn ôm chầm lấy các chiến sĩ CSGT cảm ơn cứu mạng./.

Bình An- Hiệp Hiệp