Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT trao trả máy tính, hơn 5 triệu đồng cùng giấy tờ cho người đánh rơi
Ngày đăng: 16/05/2017

 

Thông tin từ Đội CSGT số 10, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết ngày 13/5, đơn vị đã liên hệ tìm, trao trả máy tính xách tay, hơn 5 triệu đồng và nhiều giấy tờ quan trọng cho anh Dương Quốc Linh giáo viên của trường Cao đẳng xây dựng số 1 (Hà Nội) đánh rơi trước đó.

 

          Vụ việc xảy ra vào sáng cùng ngày, tổ tuần tra do Đại uý Đồng Văn Bắc, Đội phó Đội CSGT số 10 làm tổ trưởng cùng các đồng chí Thiếu tá Vũ Kiên Cường, Thượng uý Nguyễn Thanh Bình và Đại uý Từ Nguyên Nghĩa khi đang tuần lưu trên tuyến QL21 thì phát hiện 01 một chiếc túi xách rơi ở ven đường. Qua kiểm tra bên trong có 01 máy tính, 5.200.000 đồng và nhiều giấy tờ quan trọng. Qua thông tin trên giấy tờ, các CBCS CSGT đã điện thoại liên hệ với anh Dương Quốc Linh giáo viên của trường Cao đẳng xây dựng số 1 (Hà Nội), đồng thời mời anh mang các giấy tờ liên quan của mình đến trụ sở Đội CSGT số 10 làm thủ tục nhận lại túi xách và số tài sản của mình.

 

Anh Linh nhận lại đồ bị rơi tại Đội CSGT số 10, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội

Tại trụ sở Đội CSGT số 10, anh Linh cho biết: buổi sáng sớm cùng ngày, quá trình lưu thông từ nhà ở đường Hoàng Quốc Việt đến trường Cao đẳng kỹ thuật Thương mại ở địa bàn huyện Thanh Oai để trao đổi công việc anh không biết mình đánh rơi chiếc túi ở đoạn nào… Sau khi phát hiện túi xách đánh rơi, anh đã quay lại tìm nhưng không thấy, tưởng đã mất thì nhận được thông báo của CSGT nhặt được túi xách của anh và mời đến trụ sở Đội CSGT số 10 nhận lại.

“Sau khi nhận lại số tài sản gồm máy tính, tiền và nhiều giấy tờ quan trộng tôi rất vui mừng không biết nói gì, chỉ biết chân thành làm ơn các cán bộ, chiến sĩ CSGT Công an TP Hà Nội” – anh Linh vui mừng chia sẻ./.

 

Bình An- Hiệp Hiệp