Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
CSGT TPHCM bắt đối tượng cướp giật tài sản của người dân
Ngày đăng: 11/05/2017

         Cán bộ Đội CSGT Chợ Lớn, Phòng CSGT ĐB-ĐS Công an TP.HCM trong khi làm nhiệm vụ đã phát hiện bắt giữ đối tượng có hành vi cướp giật chiếc điện thoại Samsung của người dân.

16 giờ 15 phút ngày 10/5, đồng chí Trung uý Nguyễn Phương Phúc cán bộ Đội CSGT Chợ Lớn đang thực hiện nhiệm vụ điều hoà giao thông tại giao lộ Cao Đạt - Nguyễn Biểu thì nghe tiếng tri hô cướp của người dân. Ngay tại thời điểm đó đồng chí Phúc phát hiện  01 thanh niên có biểu hiện nghi vấn đi xe Wave màu xanh số 52N4-9341 lưu thông hướng từ cầu Chữ Y quận 8 đến giao lộ Cao Đạt - Nguyễn Biểu. Do đường đông, không thể tiếp tục di chuyển nhanh và có tiếng tri hô gắt gao của người dân, đối tượng hốt hoảng vội vã quay đầu xe định bỏ chạy. Đồng chí Phúc cùng anh Đinh Hoàng Bảo Duy là thanh niên xung phong lập tức ập tới giữ đối tượng lại.

 Ngay sau đó người dân truy đuổi cũng có mặt cùng đồng chí Phúc và anh Duy xác định chính xác đây là đối tượng đã giật điện thoại di động của người dân nên đã khống chế bắt giữ đối tượng nam thanh niên đưa về Công an phường 2, Quận 8 cùng xe và tang vật thu được.

Tại Công an phường 2, Quận 8, đối tượng khai nhận tên Nguyễn Văn Khách, sinh năm 1992, hiện đang tạm trú tại Quận 4, đối tượng từng có 2 tiền án về tội cướp giật và trộm cắp tài sản, đối tượng cũng vừa quay trở về địa phương sau khi chấp hành xong hình phạt tù.

 

 Đối tượng bị bắt giữ đưa về trụ sở Công an phường 2, Quận 8

Qua lời khai của đối tượng và người bị hại, trước đó vào lúc 16 giờ 10 phút thì đối tượng Khách, đã cướp giật chiếc điện thoại Samsung của chị Nguyễn Thị Lý ngụ tại Phường 2, Quận 8 rồi bỏ chạy lên cầu chữ Y trước khi bị lực lượng CSGT khống chế bắt giữ.

Vụ việc đã được lập biên bản bàn giao đối tượng cho Công an phường 2, Quận 8 tiếp tục điều tra theo thẩm quyền./.

Phòng CSGT đường bộ, đường sắt CATP Hồ Chí Minh