Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Thứ trưởng Bộ Công an đến thăm và làm việc tại Cục CSGT ĐB-ĐS
Ngày đăng: 11/02/2010

Hòa trung khí thế thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng 80 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam. Ngày 4/2/2010 đồng chí Thượng tướng Lê Thế Tiệm, Ủy viên trung ương Đảng, thứ trưởng Bộ công an đã đến thăm, làm việc và chúc tết Cục cảnh sát giao thông đường bộ đường sắt. Thay mặt Đảng ủy lãnh đạo Cục cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt đồng chí Đại tá Vũ Đỗ Anh Dũng, Cục trưởng đã báo cáo thực trạng tình hình TTATGT, những kết quả ban đầu thực hiện kế hoạch bảo đảm TTATGT trong dịp trước tết nguyên đán Canh Dần của lực lượng cảnh sát giao thông toàn quốc và báo cáo các giải pháp bảo đảm TTATGT trước, trong và sau tết.

 Đồng chí Thứ trưởng nhiệt liệt hoan nghênh, biểu dương những kết quả đạt được, những  nỗ lực cố gắng của cán bộ chiến sỹ cục Cảnh sát giao thông nói riêng và lực lượng Cảnh sát giao thông toàn quốc nói chung, bước đầu duy trì tốt TTATGT, không để xảy ra các vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng, không để xảy ra ùn tắc giao thông kéo dài…đây là thể hiện sự quyết liệt của lãnh đạo Cục Cảnh sát giao thông, đã biến  chỉ đạo của Bộ công an thành kế hoạch hành động cụ thể; đồng chí thứ trưởng nhấn mạnh trong thời gian tới TNGT luôn có chiều hướng tăng, ùn tắc giao thông không thể tránh khỏi, là một trong những vấn đề trọng tâm của Chính phủ đang chỉ đạo.

             Do vậy để thực hiện tốt nhiệm vụ bảo đảm TTATGT, lực lượng Cảnh sát giao thông từ Trung ương đến địa phương phải nghiên cứu khảo sát xác định tuyến địa bàn trọng điểm phức tạp về TTATGT để điều chỉnh bố  trí lực lượng cho phù hợp, tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về TTATGT. Phải tăng cường hơn nữa công tác TTKS xử lý nghiêm các hành vi vi phạm luật giao thông, tập trung xử lý nghiêm những trường hợp không đội mũ bảo hiểm, không để vi phạm này trở thành thói quen, chở thành số đông; xử lý nghiêm các hành vi đua xe trái phép, các hành vi phạm đối với lái xe chở khách. Cục Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt cần  tiếp tục điều chỉnh, bố trí lực lượng các đội cảnh sát giao thông thuộc Cục ở những tuyến địa bàn trọng điểm nhằm nhanh chóng kiểm soát tình hình, chỉ đạo địa phương được kịp thời, không bị động. Tập trung lực lượng cho Hà nội, Thành phố Hồ Chí Minh để phòng ngừa không để xảy ra ùn tắc giao thông.

              Phấn đấu năm 2010 tai nạn giao thông giảm cả ba tiêu chí, số vụ, số người chết và số người bị thương. Nhân dịp này đồng chí thứ trưởng đã tặng quà và chúc cán bộ chiến sỹ Cục cảnh sát giao thông triển khai thực hiện tốt kế hoạch bảo vệ tết của Bộ Công an, bảo đảm cho nhân dân đi lại, đón tết vui xuân được thuận lợi an toàn.