Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Cao tốc Nội Bài – Lào Cai không xảy ra tai nạn giao thông, ùn tắc giao thông dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5
Ngày đăng: 03/05/2017

Trong bốn ngày nghỉ lễ 30/4 và 01/5, Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 1 (Đội 1), Cục CSGT chủ động nắm tình hình trên tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai, thường xuyên duy trì quân số bám đường bảo đảm TTATGT. Toàn tuyến không xảy ra tai nạn giao thông, ùn tắc giao thông.

 

 Với mục tiêu không để xảy ra ùn tắc và tai nạn giao thông, Đội 1 duy trì trực 100% quân số; tập trung tối đa lực lượng, phương tiện, thiết bị, xử lý nghiêm các vi phạm về trật tự an toàn giao thông nhằm đảm bảo các phương tiện được lưu thông, thông suốt trên tuyến.

 

 Chủ động kiểm tra, phân luồng đảm bảo TTAGT trên tuyến

          Lưc lượng CSGT, Đội 1 còn thường xuyên tăng cường tuần tra, kiểm soát xử lý các trường hợp vi phạm về TTATGT đặc biệt là những vi phạm giao thông là nguyên nhân gây tai nạn giao thông như đi mô tô vào đường cao tốc, chở hàng quá tải, chạy quá tốc độ quy định… Trong 4 ngày nghỉ lễ, lực lượng CSGT trên toàn tuyến đã kiểm soát tải trọng gần 4.000 phương tiện trong đó đã phát hiện, xử lý 05 trường hợp chở quá số người quy định; tạm giữ 15 xe mô tô đi vào đường cao tốc…

 

 Xử lý nghiêm xe mô tô khi đi vào đường cao tốc

          Ghi nhận trên tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai ngày 02/5, phương tiện lưu thông trên tuyến có tăng cao nhưng được sự điều tiết, hướng dẫn của lực lượng CSGT nên các phương tiện lưu thông bình thường, đảm bảo thông suốt không bị ùn tắc.

 

Kiểm tra phương tiện vận tải hành khách

Đa số các phương tiện lưu thông đều chấp hành theo đúng quy định pháp luật, nhất là các phương tiện vân tải hành khách đã chấp hành quy định bảo đảm an toàn trong kinh doanh vận tải hành khách, không chở quá số người quy định./.

          Duy Hoàng, Phòng Tuyên truyền