Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Hàng trăm phạm nhân sắp mãn hạn tù được tuyên truyền an toàn giao thông
Ngày đăng: 29/04/2017

 

Phòng CSGT Công an tình Bình Định phối hợp với Trại giam Kim Sơn tổ chức tuyên truyền ATGT cho 149 phạm nhân sắp mãn hạn tù.

Hưởng ứng Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”; thực hiện đợt cao điểm đảm bảo TTATGT trước, trong và sau dịp lễ 30/4 – 1/5, trong ngày 27/4/2017, lực lượng CSGT Bình Định phối hợp với Trại giam Kim Sơn (Bộ Công an) tổ chức 2 buổi tuyên truyền cho 149 phạm nhân sắp chấp hành xong hình phạt tù vào tháng 5, tháng 6 và các phạm nhân được đề nghị đặc xá trong đợt 30/4/2016.

 

Tại buổi tuyên truyền, CSGT Bình Định đã phổ biến đến các phạm nhân về tình hình TNGT trong thời gian gần đây, một số nội dung cơ bản của Luật GTĐB, Nghị định 46 của Chính phủ, một số kỹ năng tham gia giao thông an toàn  ...

Buổi tuyên truyền đã đề cao tính nhân văn, giúp các phạm nhân nắm vững kiến thức pháp luật về ATGT, văn hóa giao thông để khi tái hòa nhập cộng đồng không bị bỡ ngỡ, không vi phạm pháp luật về ATGT và tự giác chấp hành tốt hơn khi tham gia giao thông./.

                                                                             Nguyễn Thị Lệ

                                                         Phòng CSGT đường bộ, đường sắt,

Công an tỉnh Bình Định