Trang chủ / An toàn giao thông
Tăng cường công tác tuyên truyền pháp luật về TTATGT tại địa bàn Bình Định
Ngày đăng: 13/04/2017

900 cán bộ, nhân viên và học sinh đã được Phòng CSGT CA tỉnh Bình Định tuyên truyền pháp luật về TTATGT, các kỹ năng khi tham gia giao thông an toàn.

          Trong hai ngày 10 và 12/4, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt Công an tỉnh Bình Định tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về ATGT cho gần 100 cán bộ, công nhân viên, đoàn viên Công đoàn của Công ty CP Việt Nam và hơn 800 cán bộ, giáo viên, học sinh Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Vân Canh.

 

 CSGT Bình Định tuyên truyền cho cán bộ, công nhân viên, đoàn viên Công ty CP Việt Nam

Qua buổi tuyên truyền, cán bộ, công nhân viên, đoàn viên Công đoàn của công ty CP Việt Nam đã trao đổi nhiều ý kiến và những vấn đề liên quan đến ATGT và được tuyên truyền viên của Phòng CSGT giải đáp các kiến thức cơ bản về pháp luật ATGT nhằm nâng cao ý thức tự giác, xây dựng văn hóa giao thông, nâng cao tinh thần trách nhiệm với bản thân và cộng đồng khi tham gia giao thông.

 

 CSGT đang tuyên truyền tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Vân Canh

Tại buổi tuyên truyền Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Vân Canh, lực lượng Cảnh sát giao thông đã cảnh báo các nguy cơ là nguyên nhân dễ dẫn đến TNGT, các kỹ năng cần thiết đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông đồng thời tuyên truyền vận động, phát huy tinh thần tự giác chấp hành pháp luật về ATGT, có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng khi tham gia giao thông.

Đây là việc làm thiết thực trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân  chấp hành tốt pháp luật về ATGT, giảm thiểu TNGT./.

                                      Nguyễn Thị Lệ,

Phòng CSGT Bình Định