Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Đèn đỏ giao thông
5 ô tô liên tiếp chạy ngược chiều trên cầu Nhật Tân, Hà Nội
Ngày đăng: 07/04/2017

 

5 xe ô tô chạy với tốc độ khá cao liên tiếp chạy ngược chiều trên cầu Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội khiến nhiều người giật mình. Nhiều tài xế đang chạy với tốc độ 80km/h phải vội vàng đánh lái ra ngoài.

Chiều 6/4, trên một số diễn đàn mạng xôn xao đoạn clip ghi lại hình ảnh chiếc ô tô đi ngược chiều trên cầu Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội với tốc độ rất nhanh khiến nhiều người đi đường giật mình.

Theo đó, đoạn clip và ảnh chụp khá rõ nét từ camera hành trình của một tài xế có tên V.A.P. được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy vụ việc xảy ra lúc 12h49 ngày 6/4 ở khu vực cầu Nhật Tân, Hà Nội.

 

Khi tài xế này đang điều khiển xe với tốc độ 80km/h thì bất ngờ đối mặt với một chiếc Toyota Innova đi ngược chiều với tốc độ cao. Sau khi tránh được chiếc xe này trong gang tấc, tài xế tiếp tục chứng kiến sự xuất hiện của 4 xe khác đi ngược chiều trên một đoạn đường ngắn.

 

 

5 xe gồm: 1 chiếc Ford Ecosport, 1 chiếc Toyota Innova, 1 chiếc Toyota Prado, 1 chiếc Mercedes E-Class và 1 chiếc Nissan Navara chạy ngược chiều đã gây nguy hiểm cho nhiều phương tiện chạy đúng làn trên cầu.

 

 

Việc trong một tời gian ngắn có tới 5 xe liên tiếp đi ngược chiều với tốc độ cao khiến nhiều người tham gia giao thông trên cầu Nhật Tân hoảng sợ và nguy cơ xảy ra tai nạn cao.

Theo quy định tại Nghị định 46 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, hành vi điều khiển ô tô đi ngược chiều trên đường bị phạt tiền từ 800.000 đồng đến 1.200.000 đồng và bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 1 đến 3 tháng; trường hợp đi ngược chiều trên đường cao tốc bị phạt tiền từ 7.000.000 đồng đến 8.000.000 đồng và bị tước quyền sự dụng giấy phép lái xe từ 4 đến 6 tháng.

Rất nhiều lần dư luận rất bất bình về hành vi điều khiển phương tiện đi ngược chiều, thậm chí có những trường hợp bị lực lượng CSGT xử lý, nhưng dường như ý thức của một bộ phận người lái xe vẫn không thay đổi, vẫn xem thường tính mạng của mình và mọi người.

Clip 5 xe đi ngược chiều trên cầu Nhật Tân:

Đ.T