Trang chủ / An toàn giao thông
Hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn cho giáo viên, học sinh Trường THPT Nghèn, Hà Tĩnh
Ngày đăng: 07/04/2017

40 phần quà đã được trao cho học sinh xuất sắc và giấy chứng nhận lái xe an toàn của Honda đã được trao cho các học sinh có phần trả lời đúng về ATGT, trong buổi tuyên truyền về ATGT tại Trường THPT Nghèn, Can Lộc, Hà Tĩnh.

 

Tuyên tuyền ATGT cho học sinh Trường THPT Nghèn, Hà Tĩnh

Thực hiện chủ đề năm ATGT 2017 là “Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu nhi”, ngày 4/4, Đội TTKS giao thông đường bộ cao tốc số 3, Cục CSGT phối hợp với Phòng CSGT Hà Tĩnh, Công an huyện Can Lộc tổ chức buổi tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn cho hơn 1.700 học sinh, cán bộ giáo viên Trường THPT Nghèn, Can Lộc, Hà Tĩnh.

Tại buổi tuyên truyền, giáo viên và học sinh đã được thông tin về tình hình TTATGT trên cả nước và tỉnh Hà Tĩnh, phân tích nguyên nhân dẫn đến các vụ TNGT; các quy tắc bảo đảm an toàn khi tham gia giao thông, nhất là các quy định đối với người điều khiển xe máy điện, xe đạp điện…

 

Hướng dẫn trực quan động tác chỉ huy giao thông

Với cách truyền đạt thực tế, dễ hiểu, lực lượng CSGT đã chuyển tải tới người nghe những đặc điểm, ý nghĩa, hiệu lực của hệ thống biển báo hiệu giao thông đường bộ, hiệu lệnh của người chỉ huy giao thông…

 

 Hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn

Đặc biệt, các em học sinh Trường THPT Nghèn đã được tham gia các trò chơi, trả lời câu hỏi liên quan đến các quy định của pháp luật về ATGT và nhận được những phần thưởng hấp dẫn. Đồng thời được các kỹ thuật viên của Công ty Honda Phú Tài hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn, cách xử lý các tình huống gặp phải trên đường.

 

 Ký cam kết chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông

 Tặng quà và giấy chứng nhận cho học sinh xuất sắc

Tại buổi tuyên truyền, đại diện các lớp học đã ký cam kết chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông./.

Đăng Quang - Trung Kiên