Trang chủ / Người tốt việc tốt
Bình Định: CSGT trả lại tiền rơi được người dân viết thư cảm ơn.
Ngày đăng: 05/04/2017

 

Trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra, Tổ TTKS của Trạm CSGT Tuy Phước, Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định đã nhặt số tiền 8,5 triệu đồng. Sau đó, tổ công tác đã thông báo để trả lại cho người dân. Cảm kích trước hành động đẹp của CSGT, người dân đã viết thư cảm ơn gửi Giám đốc Công an tỉnh Bình Định.

 

          Sáng ngày 04/04 trên tuyến QL1A, đoạn km 1218+500 thị trấn Diêu Trì, Tuy Phước (Bình Định), tổ tuần tra kiểm soát, Trạm CSGT Tuy Phước thuộc Phòng CSGT do đồng chí Đại úy Đỗ Thanh Triêm làm tổ trưởng, trong lúc TTKS thì phát hiện 1 cọc tiền đánh rơi trên đường. Ngay sau đó, tổ công tác đã báo cáo lãnh đạo Phòng và khẩn trương rà soát. Trước sự chứng kiến của người dân, tổ công tác đã mở cọc tiền ra đếm tất cả là 8,5 triệu đồng.

Sau đó, có anh Lê Văn Mạnh (sinh năm 1972, trú tại Thị Trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước) đến trình báo đã đánh mất số tiền như trên. Tổ công tác đã xác minh và mời anh Lê Văn Mạnh về đơn vị làm việc và trao lại số tiền mà anh Mạnh đã đánh rơi.

Đồng chí Đại úy Đỗ Thanh Triêm đang trao lại số tiền bị rơi cho anh Lê Văn Mạnh

Cảm động trước tình cảm chân tình của các đồng chí Cảnh sát giao thông, anh Mạnh đã viết thư gửi Giám đốc Công an tỉnh, Lãnh đạo Phòng CSGT để cảm ơn tổ công tác.

         

Thư cảm ơn của anh Lê Văn Mạnh

          Với hành động thiết thực, ý nghĩa, nhân văn, hưởng ứng phong trào mỗi ngày làm nhiều việc tốt, vì nhân dân phục vụ của lực lượng CSGT, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người CSGT “Bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”./.

 

                             Nguyễn Lệ, Phòng CSGT Bình Định