Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Hội nghị sơ kết công tác bảo đảm TTTAGT Quý I/2017 các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên
Ngày đăng: 31/03/2017

Năm 2017 là năm Cục Cảnh sát giao thông thực hiện đẩy mạnh đổi mới, nâng cao chất lượng công tác nghiệp vụ. Cục CSGT đã triển khai sơ kết công tác Qúy ở từng tuyến, địa bàn liên tuyến để từ đó để ra các giải pháp hiệu quả trong triển khai nhiệm vụ bảo đảm TTATGT.

Chiều 30/3, tại thành phố Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk, Cục Cảnh sát giao thông đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Quý I/ 2017, triển khai công tác Quý II/2017. Đại tá Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có Đại tá Nguyễn Văn Bình, Phó Giám đốc Công an tỉnh Đăk Lăk; lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị Cảnh sát giao thông các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung, Tây Nguyên; lãnh đạo một số đơn vị nghiệp vụ thuộc Cục Cảnh sát giao thông và Công an Đăk Lăk.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã đánh giá sâu sắc công tác bảo đảm TTATGT Quý I/2017 và kết quả triển khai đợt cao điểm bảo đảm TTATGT dịp tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017. Trong những tháng đầu năm 2017, lực lượng CSGT đã tập trung công tác TTKS, XLVP theo chuyên đề, tại các tuyến đường trọng điểm, lực lượng CSGT đã tăng cường xử lý các lỗi là nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông nhằm giảm và hạn chế tai nạn giao thông xảy ra.

Trong đợt thực hiện cao điểm, lực lượng CSGT đã huy động tối đa lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ, triển khai đồng bộ các biện pháp nhằm bảo đảm TTATGT; ngăn chặn kịp thời, xử lý nghiêm các hành vi tụ tập, đua xe trái phép, gây rối trật tự công cộng; tăng cường thực hiện công tác nghiệp vụ cơ bản và tuần tra kiểm soát, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, buôn bán, vận chuyển pháo, vũ khí, vật liệu nổ…

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tham luận những vấn đề liên quan đến TTATGT đang được quan tâm hiện nay như việc xử lý xe quá tải trọng trên đường bộ; những khó khăn vướng mắc trong thực hiện Quy chuẩn 41 về hệ thống báo hiệu giao thông đường bộ, Thông tư 91 của Bộ GTVT về nâng tốc độ xe; công tác phòng ngừa tội phạm trên các tuyến giao thông; công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật đến người dân; đặc biệt đối với đồng bào dân tộc…

Phát biểu tại Hội nghị, Đại tá Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông đã biểu dương lực lượng CSGT ở các địa phương đã nỗ lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm bảo đảm TTATGT trên các tuyến đường bộ, đường sắt và đường thủy nội địa.

 Đại tá Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT phát biểu chỉ đạo

Đồng chí cũng chỉ ra các vấn đề mà lực lượng CSGT các địa phương cần tập trung trong thời gian tới như xử lý xe quá tải trọng; xử lý các lỗi vi phạm là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tai nạn giao thông; đặc biệt là tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an các tỉnh trong việc lãnh đạo chỉ đạo lực lượng Công an thực hiện công tác bảo đảm TTATGT - TTATXH trên địa bàn ổn định và bảo đảm an toàn.

Đại tá Lê Xuân Đức trao Giấy khen của Cục CSGT cho các tập thể và cá nhân

Hội nghị cũng tiến hành trao Giấy khen của Cục Cảnh sát giao thông cho 01 tập thể và 04 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong đợt cao điểm bảo đảm TTATGT- TTXH dịp Tết Dương lịch, tết Nguyên đán Đinh Dậu và các lễ hội đầu xuân 2017./.

Đặng Lanh, Duy Hòa