Trang chủ / Người tốt việc tốt
Nữ Cảnh sát giao thông giỏi chuyên môn, hòa đồng phong trào hội
Ngày đăng: 17/03/2017

          Hội Phụ nữ cơ sở Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định được thành lập ngày 29/01/2013 trên cơ sở Chi Hội thuộc Hội Phụ nữ Khối Cảnh sát nhân dân. Từ khi thành lập đến nay, Hội đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa đem lại kết quả cao trong công tác chuyên môn cũng như hoạt động phong trào.

          Với 14 hội viên lại đảm nhận nhiều lĩnh vực công tác khác nhau nhưng với sự nỗ lực không ngừng, các hội viên luôn nhiệt tình, tích cực, không quản ngại khó khăn về các vùng sâu, vùng xa để tuyên truyền về ATGT giúp bà con tham gia giao thông được an toàn hơn. Công tác cải cách thủ tục hành chính, đăng ký  xe cũng được các hội viên hướng dẫn, phục vụ tận tình giải quyết nhanh, gọn không gây phiền hà, giúp người dân tiết kiệm được thời gian, kinh phí đi lại từ đó tạo được niềm tin của nhân dân, được Lãnh đạo phòng ghi nhận và biểu dương.

 

Hội Phụ nữ PC67 Bình Định thăm mẹ Việt Nam anh hùng nhân ngày 8/3

          Song song với việc thực hiện tốt công tác chuyên môn, các hội viên còn tích cực tham gia các phong trào do Đoàn, Hội và đơn vị phát động đạt nhiều thành tích cao như phong trào liên kết, kết nghĩa trong giáo dục thanh thiếu niên chậm tiến với Đoàn Phường Quang Trung, tổ chức Hội thi “gói quà, cắm hoa”, Hội thi “Gia đình yêu thương”... từ đó giúp cho các hội viên tích lũy kinh nghiệm trong cuộc sống xây dựng gia đình hạnh phúc, vui vẻ, đầm ấm hơn.

         

 Tổ chức Hội thi Hương tháng ba “Gia vị Tình yêu” nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2017

 

         

 Tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng lần thứ VIII Công an tỉnh.

          Phát huy thành tích đạt được cùng với truyền thống đoàn kết, năng động sáng tạo của tập thể Hội, trong thời gian tới, Hội sẽ tiếp tục nêu cao truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam cố gắng, phấn đấu tiếp tục đem lại nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong phần việc “Phụ nữ Phòng CSGT Bình Định giỏi chuyên môn, hòa đồng phong trào hội” và các phong trào thi đua “Phụ nữ CAND học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, kỷ cương, sáng tạo vì ANTQ; xây dựng gia đình hạnh phúc”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, tích cực rèn luyện phẩm chất đạo đức “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.                                                                                                         

          Nguyễn Thị Lệ, Phòng CSGT, Công an Bình Định