Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Cảnh sát giao thông Hà Nội tập huấn kỹ năng chỉ huy, điều khiển giao thông đối với cán bộ, chiến sĩ nữ
Ngày đăng: 28/02/2017

          Nhằm nâng cao nghiệp vụ cho CBCS nữ CSGT khi làm nhiệm vụ chỉ huy, điều khiển giao thông tại các nút giao thông trọng điểm trên địa bàn, chiều 28/2, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt CATP Hà Nội tổ chức tập huấn nâng cao nghiệp vụ chỉ huy, điều khiển giao thông đối với cán bộ, chiến sĩ nữ CSGT.

 

Toàn cảnh lớp tập huấn

          Dự lớp tập huấn có Đồng chí Đại tá Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT; Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng Phòng CSGT, CA TP Hà Nội; đại diện lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ thuộc Cục CSGT, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt CATP Hà Nội và 150 cán bộ, chiến sĩ nữ CSGT trên địa bàn thủ đô.

 

Đại biểu dự lớp tập huấn

          Với chủ đề lực lượng CSGT Thủ đô “Kỷ cương, ý thức, trách nhiệm, nhân văn; vì nhân dân phục vụ” và Phụ nữ CSGT đường bộ đường sắt, CA Thủ đô “Đổi mới, kỷ cương, ý thức, trách nhiệm, giỏi việc nước, đảm việc nhà; vì nhân dân phục vụ”, trong thời gian tập huấn, 150 CBCS nữ CSGT đường bộ, đường sắt CATP Hà Nội sẽ được lãnh đạo Phòng Hướng dẫn, tổ chức, điều khiển giao thông và dẫn đoàn, Cục CSGT hướng dẫn những nội dung nghiệp vụ chỉ huy, điều khiển giao thông gắn với thảo luận các giải pháp khắc phục những vấn đề tồn tại, vướng mắc trong triển khai thực hiện nhiệm vụ; thực hành thành thạo sử dụng 06 âm hiệu còi trong chỉ huy, điều khiển giao thông và 09 động tác chỉ huy, điều khiển giao thông...

 

 Các nữ CSGT tham gia lớp tập huấn

          Phát biểu tại lớp tập huấn, Đại tá Đào Vịnh Thắng cho biết, mặc dù gặp nhiều khó khăn về thời tiết khắc nghiệt, công việc kiêm nhiệm cũng như yếu tố sức khỏe, gia đình nhưng tất cả các đồng chí nữ CSGT được phân công nhiệm vụ chỉ huy điều khiển giao thông đều nhận thức được trách nhiệm, vinh dự của mình và luôn nỗ lực vượt qua khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nhiều đồng chí đã có những hình ảnh đẹp, hỗ trợ người tham gia giao thông gặp khó khăn như: các cụ già, trẻ nhỏ, người khuyết tật qua đường, người nước ngoài tham gia giao thông... đồng thời tích cực cùng đồng đội nam xử lý các trường hợp cố tình vi phạm trong giờ cao điểm theo đúng quy định, qua đó góp phần tạo nên sự thân thiện với người dân, tạo hình ảnh đẹp của CSGT trong công tác bảo đảm TTATGT.

 

Đại tá Đào Vịnh Thắng phát biểu tại lớp tập huấn

          Để lớp tập huấn hoàn thành tốt mục tiêu, nội dung kế hoạch đã đề ra, Đại tá Đào Vịnh Thắng yêu cầu các đồng chí giáo viên, cán bộ quản lý lớp và các đồng chí học viên nêu cao ý thức trách nhiệm, chấp hành nghiêm nội quy lớp tập huấn./.  

                                                                            Minh Hải, Phòng Tuyên truyền