Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Dịp tết, CSGT Đà Nẵng ghi nhận gần 600 trường hợp vi phạm qua camera.
Ngày đăng: 03/02/2017

Trong thời gian nghỉ tết Nguyên đán Đinh Dậu, từ ngày 26/1 đến 1/2 (tức từ ngày 29 tháng Chạp đến mồng 5 tháng Giêng), tại Đà Nẵng, xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông làm 1 người tử vong và 1 người bị thương.

Thực hiện cao điểm bảo đảm TTATGT dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu, lực lượng CSGT Công an thành phố Đà Nẵng đã tiến hành ra quân tuần tra kiểm soát, xử lý và lập biên bản 267 trường hợp vi phạm giao thông, ra quyết định xử phạt 166 trường hợp với tổng số tiền gần 25 triệu đồng, tạm giữ 41 mô-tô.

 Đường phố Đà Nẵng thanh bình, an toàn trong tết Đinh Dậu 2017

Theo Đại tá Lê Ngọc, Trưởng phòng CSGT Công an thành phố Đà Nẵng, trong thời gian cao điểm Tết Nguyên đán 2017, đơn vị huy động 100% lực lượng làm nhiệm vụ bảo đảm trật tự an toàn giao thông. Bên cạnh việc xử lý kiên quyết đối với các hành vi vi phạm luật giao thông đường bộ, lực lượng cũng luôn tạo điều kiện thuận lợi để người dân và du khách tới Đà Nẵng du xuân, tham quan có tâm lý thoải mái khi tham gia giao thông. “Đặc biệt, với việc cập nhật tình hình và tổ chức lực lượng thường xuyên ra quân xử lý, hướng dẫn giao thông thông qua trang mạng Facebook của CSGT Công an thành phố Đà Nẵng đã góp phần quan trọng vào việc nâng cao ý thức của người tham gia giao thông trên địa bàn thành phố”, Đại tá Lê Ngọc nhấn mạnh.

Trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 (từ 29 đến mùng 4 tết) hệ thống camera giám sát, xử lý vi phạm giao thông luôn luôn được lực lượng Cảnh sát giao thông Công an TP.Đà Nẵng duy trì hoạt động, theo dõi, ghi nhận vi phạm 24/24.

Những vi phạm giao thông sẽ được hệ thống camera ghi nhận và CSGT xử lý theo quy định

Qua đó đã ghi nhận gần 600 trường hợp vi phạm về trật tự an toàn giao thông. Đối với các trường hợp vi phạm sẽ được Tổ giám sát lọc dữ liệu, xác minh gửi thông báo vi phạm về nơi cư trú.

Do đó, với các trường hợp người điều khiển phương tiện không tự giác chấp hành pháp luật giao thông được camera ghi nhận, sau Tết sẽ nhận thông báo mời đến Phòng CSGT kiểm tra, xác minh và xử phạt theo đúng quy định của pháp luật.

Mọi người khi tham gia giao thông cần có ý thức, tự giác chấp hành nghiêm luật giao thông, kể cả khi không có lực lượng Cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ. Bởi hệ thống camera sẽ phát hiện và ghi nhận vi phạm bất cứ lúc nào./.

Đăng Quang, Cục CSGT

Hoàng Hải, Phòng CSGT Đà Nẵng