Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Đinh La Thăng thăm, chúc Tết Phòng Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ-đường sắt
Ngày đăng: 01/02/2017

 

         Chiều 31/1(mùng 4 Tết), Uỷ viên Bộ chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Đinh La Thăng cùng Đoàn công tác thành phố đã tới thăm và làm việc với Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ-đường sắt (CSGT ĐB-ĐS), Công an Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Ảnh (TTXVN): Bí thư Thành ủy Thành phố thăm lực lượng CSGT thành phố

            Báo cáo đồng chí Bí thư Thành ủy, Trung tá Huỳnh Trung Phong – Trưởng phòng CSGT ĐB-ĐS khẳng định: “Với quyết tâm cao bảo đảm TTATGT trong những ngày Tết, Phòng CSGT ĐB-ĐS đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ, tổ chức kế hoạch đảm bảo an toàn giao thông trên những điểm nóng như khu vực Sân bay Tân Sơn Nhất, khu vực Bến xe Miền Tây, Miền Đông và các cửa ngõ ra vào thành phố qua huyện Bình Chánh, hạn chế tối đa ùn tắc giao thông và ngăn chặn kịp thời nhiều vụ tụ tập tổ chức đua xe trái phép; trong 6 ngày nghỉ Tết Nguyên đán 2017 (tính từ 26/1 đến ngày 31/1), trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh không có người chết do tai nạn giao thông”.

Ảnh(TTXVN): Trung tá Huỳnh Trung Phong – Trưởng phòng CSGT ĐB-ĐS báo cáo tình hình TTATGT những ngày Tết

        Biểu dương những kết quả đạt được của lực lượng cảnh sát giao thông Thành phố Hồ Chí Minh trong đợt cao điểm Tết Nguyên đán 2017, Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng ghi nhận đây là năm đầu tiên Thành phố Hồ Chí Minh không có người chết do tai nạn giao thông trong những ngày nghỉ Tết Nguyên đán. Điều này phản ánh nỗ lực của lực lượng cảnh sát giao thông Công an thành phố, đồng thời thể hiện quyết tâm của cả hệ thống chính trị thành phố trong việc cải thiện chất lượng giao thông. Đồng chí Bí thư Thành ủy cũng mong muốn lực lượng CSGT thành phố cần tiếp tục phát huy tinh thần, duy trì lực lượng làm nhiệm vụ trong những ngày sau Tết, đảm bảo cho người dân lưu thông thông suốt, an toàn.

                                                                    Đặng Lanh / Cục CSGT