Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Ngăn chặn hàng trăm 'quái xế' đua xe ở Bình Dương trong ngày mùng 3 Tết
Ngày đăng: 31/01/2017
Ngày 30-1, Phòng CSGT Công an Bình Dương cho biết đã bắt hàng chục "quái xế" và tạm giữ nhiều phương tiện để điều tra xử lý hành vi "đua xe, gây rối trật tự

 Vào 4 giờ sáng ngày 30-1 (mùng 3 Tết Đinh Dậu), hàng trăm thanh niên cùng hơn 200 xe máy tụ tập, dàn hàng ngang tổ chức đua xe trên Quốc lộ 13 đoạn qua khu vực Suối Cát, P.Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một gây náo loạn đường phố, cản trở các phương tiện lưu thông.

 

Các "quái xế" và xe máy thay đổi kết cấu bị tạm giữ

Nhận tin báo, Công an tỉnh Bình Dương đã huy động lực lượng CSGT và các đơn vị liên quan có mặt xử lý. Phát hiện tổ công tác, nhóm "quái xế" bỏ chạy tán loạn, nhiều phương tiện đã cố tình không nghe hiệu lệnh tiếp tục tăng ga bỏ chạy nhưng đã bị lực lượng vây bắt.

Lực lượng CSGT đã tạm giữ gần 30 phương tiện thay đổi kết cấu so với ban đầu và xử lý hàng chục "quái xế" tuổi từ 15 đến 27 về hành vi tụ tập dàn hàng ngang để tổ chức đua xe, lạng lách đánh võng.

Được biết, nhóm thanh thiếu niên trên đến từ một số thị xã trên địa bàn Bình Dương và từ Củ Chi, TP.HCM. Vụ việc đang tiếp tục được lực lượng chức năng xử lý./.

Vân Phương, Báo CATP Hồ Chí Minh