Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Cục trưởng Cục CSGT đến thăm và chúc tết các đơn vị thuộc Cục.
Ngày đăng: 27/01/2017

Trước giao thừa tết Đinh Dậu, đồng chí Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Bí thư đảng ủy, Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông đã đến thăm và chúc tết CBCS đội kiểm tra, giám sát TTATGT đường sắt số 4 Phòng hướng dẫn và tổ chức bảo đảm TTATGT đường sắt; đội tuần tra kiểm soát đường bộ cao tốc số 2 Phòng tuần tra, kiểm soát đường bộ cao tốc và các đơn vị thuộc Cục.

 

Đ/c Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng chúc tết tại trụ sở Cục CSGT

(Đặng Vũ Hỷ - Thượng Thanh – Long Biên – Hà Nội)

          Đến thăm và chúc tết, đồng chí Cục trưởng đánh giá cao tinh thần sẵn sàng chiến đấu của CBCS, các đơn vị đã duy trì quân số trực và ứng trực, chấp hành nghiêm túc điều lệnh Công an nhân dân.

 

 

 Đ/c Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng tặng quà các đơn vị

          Thay mặt Đảng ủy lãnh đạo Cục, đồng chí Cục trưởng đã tặng quà và gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến CBCS các đơn vị và gia đình. Đồng chí nhấn mạnh, năm 2017 và những năm tiếp theo đòi hỏi lực lượng CSGT phải chủ động đổi mới, nỗ lực nhiều hơn nữa trong công tác bảo đảm TTATGT, tạo sự ổn định, góp phần thúc đẩy sự phát triển của lực lượng CSGT nói riêng và lực lượng Công an nhân dân nói chung. Trong đó tập trung nâng cao chất lượng các mặt công tác, coi trọng công tác xây dựng Đảng, công tác xây dựng chính trị tư tưởng, siết chặt kỷ luật kỷ cương, xây dựng hình ảnh lực lượng CSGT với nhân dân.

 Trịnh Thủy Chung – Cục CSGT