Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn chúc tết CBCS Trung tâm điều khiển giao thông Hà Nội
Ngày đăng: 24/01/2017

          Chiều 23-1, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm, chúc Tết CBCS Trung tâm điều khiển giao thông thuộc Đội Đèn chỉ huy giao thông, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP.Hà Nội nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

          Cùng đi với đồng chí Thứ trưởng có đại diện Văn phòng Bộ Công an, các Cục, Vụ thuộc Bộ Công an. Đại tá Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc CATP Hà Nội cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Chỉ huy Phòng CSGT đón tiếp đồng chí Thứ trưởng.

 

Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an thăm Trung tâm điều khiển giao thông, Phòng CSGT Hà Nội

          Thay mặt Đảng ủy, Ban Chỉ huy Phòng CSGT, Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, đã báo cáo với Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn kết quả công tác năm 2016, những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2017; các biện pháp, kế hoạch đảm bảo tuyệt đối ATGT phục vụ nhân dân đi lại an toàn, thông suốt trước, trong và sau Tết Đinh Dậu 2017.

          Đồng chí Trưởng Phòng CSGT cũng đã báo cáo với Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn những kết quả của hệ thống camera hoạt động trên khắp thành phố; công tác xử lý vi phạm bằng hình ảnh. Những hoạt động kết nối giữa các đơn vị xung quanh hệ thống chỉ huy, giám sát và xử phạt qua camera... không những đảm bảo tuyệt đối ATGT, mà còn phục vụ hiệu quả cho công tác giữ gìn an ninh chính trị, TTATXH, đấu tranh phòng chống các loại tội phạm...

          Bày tỏ niềm vui khi đến thăm, chúc Tết Phòng CSGT nói chung và CBCS của Đội Đèn chỉ huy giao thông, Trung tâm điều khiển giao thông nói riêng, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn biểu dương những thành tích, kết quả công tác của đơn vị trong năm 2016. Đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh việc đưa vào sử dụng các trang thiết bị hiện đại không chỉ giúp sức hỗ trợ cho CSGT ngoài mặt đường, mà còn nâng cao chất lượng công tác, góp phần nâng cao hơn ý thức của người tham gia giao thông.

          Cùng với các CBCS đang ngày đêm có mặt trên các tuyến đường, không quản hiểm nguy, vất vả để đảm bảo ATGT, các CBCS của Trung tâm điều khiển chỉ huy đèn tín hiệu giao thông đã hy sinh lặng thầm, góp phần đảm bảo vững chắc ANTT, TTATGT. Trong thời điểm cuối năm này, nhiệm vụ của các đồng chí càng nặng nề, đòi hỏi chỉ huy cũng như từng vị trí công tác phải nỗ lực, cố gắng hơn nữa, hoàn thành xuất sắc yêu cầu nhiệm vụ cấp trên giao phó...” - Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn nhấn mạnh.

          Đồng chí Thứ trưởng cũng yêu cầu Phòng CSGT cũng như CBCS của Trung tâm điều khiển giao thông cần sử dụng, quản lý hiệu quả, chất lượng các hình ảnh, cơ sở dữ liệu của hệ thống camera giám sát, xử lý vi phạm.

 

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn chỉ đạo CBCS CSGT Hà Nội

          Nhân dịp năm mới Đinh Dậu 2017, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn chúc Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội, CBCS Phòng CSGT mạnh khỏe, tiếp tục lập nên những chiến công, thành tích trên các mặt công tác, trong đó có mặt trận đảm bảo TTATGT của Thủ đô.

          Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội và Phòng CSGT, Đại tá Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc CATP Hà Nội trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an đối với CATP Hà Nội nói chung và lực lượng CSGT Thủ đô nói riêng trong thời gian qua.

          Đại tá Đào Thanh Hải đã báo cáo khái quát với đồng chí Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn các kết quả, biện pháp, kế hoạch công tác của CATP Hà Nội đang triển khai, đảm bảo tuyệt đối an ninh chính trị, TTATXH cho nhân dân vui Tết, đón xuân.

          Trân trọng gửi lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công nhân dịp năm mới 2017 đến đồng chí Thứ trưởng và các thành viên trong đoàn công tác, Đại tá Đào Thanh Hải bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới, CATP Hà Nội và lực lượng CSGT Thủ đô tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, chỉ đạo của các đồng chí trong Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an và cá nhân đồng chí Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn, để CATP Hà Nội, Phòng CSGT tiếp tục hoàn thành xuất sắc tất cả các yêu cầu nhiệm vụ mà Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thành ủy, UBND thành phố đã giao phó...

Hoàng Phong, Báo An ninh thủ đô