Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Ninh Thuận: Phát hiện xe gian qua công tác đăng ký phương tiện
Ngày đăng: 24/01/2017

Ngày 23/01, Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Thuận tiến hành bàn giao 02 xe mô tô biển số 85B1-442.32 và 85V4-8846 cho Cơ quan Cảnh sát điều tra thụ lý giải quyết về việc 02 xe mô tô có dấu hiệu sai lệch thông tin pháp lý.

Trước đó, thông qua công tác nghiệp vụ, các cán bộ chiến sĩ trong quá trình hướng dẫn thủ tục sang tên di chuyển phương tiện đã kịp thời phát hiện 02 xe mô tô nghi vấn. Tra cứu và xác minh xác định số khung trên chứng nhận đăng kí xe không phù hợp với thực tế xe. Lực lượng chức năng đã lập biên bản tạm giữ phương tiện và bàn giao vụ việc cho Cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

 

Đ/c Mai Thị Tới, Phó đội trưởng Đội Đăng kí phương tiện Phòng CSGT trực tiếp giải thích với người dân về hai phương tiện bị tạm giữ để phục vụ điều tra làm rõ

 Như vậy, chỉ trong vòng một tháng đầu năm 2017, Cán bộ chiến sĩ Đội Đăng kí phương tiện Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Thuận đã liên tiếp phát hiện và tạm giữ 03 phương tiện xe mô tô đến làm thủ tục sang tên di chuyển có dấu hiệu làm giả thông tin, phục vụ công tác điều tra khám phá các vụ việc phạm tội liên quan đến trộm cắp tài sản… Đây là niềm vui góp vào thành tích chung cùng Lực lượng CSGT nhân dịp thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo TTATGT Xuân Đinh Dậu; cũng là bài học cảnh giác với nhân dân khi mua bán các phương tiện để chủ động phòng ngừa tội phạm.

                                                          Hải Hà, Phòng CSGT Ninh Thuận