Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Phóng sự ảnh: CSGT Hà Nội quyết tâm bảo đảm TTATGT tết nguyên đán Đinh Dậu
Ngày đăng: 18/01/2017

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, Cục CSGT, Giám đốc Công an thành phố Hà Nội về phòng ngừa TNGT, giảm thiểu ùn tắc, bảo đảm TTATGT dịp tết nguyên đán Đinh Dậu, lực lượng CSGT Hà Nội đã tổ chức triển khai nhiều kế hoạch, phương án phân luồng, tuyến và điều hành hướng dẫn giao thông. Kịp thời xử lý các tình huống, sự cố TTATGT; tăng cường tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm trên các tuyến giao thông đường bộ.

Cùng với các phương tiện chuyên dụng, đặc chủng, có thể nói xấp xỉ 100% CSGT Hà Nội được huy động đảm bảo an toàn giao thông tại các tuyến đường nội đô, cửa ngõ ra vào thành phố phục vụ việc đi lại của người dân được thông thoáng, an toàn.

Những ngày cuối năm Bính Thân, tiết trời thủ đô lạnh đột ngột, nhưng với cán bộ chiến sĩ CSGT sức “nóng” của dòng người, dòng xe dịp cận tết khiến mồ hôi các anh, các chị vẫn ướt đầm bộ quần áo thu đông.

Một số hình ảnh của lực lượng CSGT Công an thành phố Hà Nội trong công tác bảo đảm TTATGT được phóng viên ghi nhn vào những ngày giáp Tết Đinh Dậu 2017.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Minh Hải, Đức Thuận, Phòng Tuyên truyền