Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Bình Định: Tuyên truyền quy định về an toàn giao thông cho bà con nhân dân đồng bào dân tộc
Ngày đăng: 05/01/2017

Tối 04/01, tại nhà Rông làng Canh Thành, xã Canh Hòa, huyện Vân Canh, Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định phối hợp với Công an huyện Vân Canh tổ chức tuyên truyền về an toàn giao thông đường bộ và đường sắt cho hơn 100 người là đồng bào dân tộc của làng. 

Tại buổi tuyên truyền, báo cáo viên của Phòng CSGT đã tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an toàn giao thông, chiếu phim tư liệu những hình ảnh về tai nạn giao thông. Trong đó, tập trung tuyên truyền cho bà con về những hành vi vi phạm là nguyên nhân chính gây ra tai nạn giao thông, nhất là vi phạm về nồng độ cồn để mọi người nhận thức rõ và phòng tránh.

 

 CSGT tuyên truyền quy định về an toàn giao thông cho bà con

Để việc tuyên truyền an toàn giao thông được diễn ra thường xuyên, liên tục, dịp này, Phòng CSGT cũng tặng 100 cuốn lịch năm 2017 có lồng ghép nội dung, hình ảnh tuyên truyền an toàn giao thông cho bà con. Các hình ảnh, khẩu hiệu tuyên truyền ATGT được thể hiện trong Bộ lịch 2017 gồm 6 tờ với nội dung tuyên truyền thiết thực như: Quy định về việc đội mũ bảo hiểm, quy định về nồng độ cồn, tốc độ khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông, quy định về ATGT đường sắt…

 

 CSGT tặng Lịch Tuyên truyền an toàn giao thông cho bà con

Đại úy Trần Nguyễn Thái Sơn, Đội trưởng Cảnh sát giao thông - trật tự, Công an huyện Vân Canh chia sẻ: “Làng Canh Thành là địa bàn có đường sắt đi qua và thường xảy ra các vụ tai nạn giao thông đường sắt. Do vậy, qua buổi tuyên truyền này, chúng tôi mong muốn bà con nhân dân nâng cao ý thức, tự giác chấp hành các quy định pháp luật về an toàn giao thông để bảo vệ chính mình và mọi người, đặc biệt là việc sử dụng rượu, bia, tham gia giao thông trong những ngày tết sắp đến”./.                

Nguyễn Thị Lệ, Phòng CSGT Bình Định