Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Trao quà “Đông ấm vùng cao” cho các em học sinh nghèo
Ngày đăng: 29/12/2016

 Ngày 28/12/2016 Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hoá đã tổ chức trao quà "Đông ấm vùng cao" cho các em học sinh nghèo của xã Tam Thanh, huyện Quan Sơn. Tới dựđại diện chính quyền, đảng uỷ xã Tam Thanh, đại diện Lãnh đạo Công an huyện Quan Sơn huyện Đoàn Quan Sơn. 

Tam Thanh là một xã miền núi giáp biên giới, đời sống nhân dân còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn về điều kiện kinh tế, cơ sở vật chất, trường học, nơi ăn ở bán trú của các em học sinh còn ở nhà tạm, tranh tre, nứa lá... Chia sẻ khó khăn cùng các em học sinh, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Phòng CSGT đã tổ chức vận động trong đoàn viên, hội viên tích cực tham gia chương trình "Đông ấm vùng cao".

240 xuất quà là quần áo ấm đã được trao cho các em học sinh. Đồng thời các em cũng được hỗ trợ thêm ghế ngồi, khay đựng thức ăn, cốc inoc, đồ dùng học tập ... với tổng trị giá 65.000.000 đồng. Ngoài ra, Đoàn - Hội cũng đã đến thăm hỏi, trao 3 xuất quà, mỗi xuất 500.000đ cho các gia đình có con em bị mắc bệnh hiểm nghèo, khuyến khích các em khắc phục bệnh tật vươn lên trong cuộc sống.

 

 Đại diện lãnh đạo phòng, đoàn thanh niên, hội phụ nữ và Công an huyện Quan Sơn, huyện đoàn Quan Sơn trao quà cho các cháu học sinh.


        Việc làm của Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thanh Hoá đã thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý nghĩa nhân văn sâu sắc góp phần chung tay với cộng đồng chia sẻ khó khăn cho trẻ em nghèo miền núi giúp các em có thêm động lực để nỗ lực trong học tập và cuộc sống.

Thanh Quyết, Phòng CSGT Thanh Hóa