Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Bế giảng lớp đào tạo, tập huấn tin học nghiệp vụ cho lực lượng CSGT
Ngày đăng: 04/11/2016

Ngày 04/11 tại Hà Nội, Cục CSGT tổ chức lễ Bế giảng lớp “Đào tạo, tập huấn tin học nghiệp vụ cho lực lượng CSGT trên toàn quốc” . Đến dự và chỉ đạo buổi lễ bế giảng có Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Cục trưởng Cục CSGT cùng toàn bộ giảng viên, học viên lớp tập huấn.

 Học viên lớp tập huấn

Sau 5 ngày khẩn trương và nghiêm túc, lớp tập huấn đã thành công tốt đẹp. Các học viên đều nắm những nội dung cơ bản về quá trình thực hiện hệ thống cơ sở dữ liệu tai nạn giao thông, các học viên đã được nghe giảng và thực hành trực tiếp  trên hệ thống cơ sở dữ liệu tai nạn giao thông như: nhập thông tin một số vụ tai nạn giao thông, phân tích thống kê, tổng hợp theo báo cáo định sẵn và báo cáo theo yêu cầu người dùng.

Bên cạnh đó các học viên đã có những ý kiến trao đổi, đóng góp và đề nghị giải đáp những vấn đề còn vướng mắc bổ sung như: trường thông tin về phương tiện, trường thông tin về hình thức xử phạt bổ sung, trường thông tin về người bị nạn, trường thông tin về tuyến đường, trường thông tin về lỗi và nguyên nhân xảy ra tai nạn giao thông… Qua đó giúp Cục CSGT có thêm cơ sở để hoàn thiện hơn nữa  hệ thống cơ sở dữ liệu tai nạn giao thông trong thời gian tới.

Tại buổi lễ, Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Tuấn biểu dương tình thần học tập và thẳn thắn đóng góp ý kiến của các học viên đồng thời chỉ đạo học viên lớp tập huấn vận dụng các kiến thức được truyền đạt tại buổi tập huấn và kinh nhiệm chuyên môn vào trong công tác điều tra giải quyết tai nạn. Với kết quả của đợt tập huấn công tác thống kê, báo cáo tai nạn giao thông sẽ được củng cố một cách cơ bản, đáp ứng yêu cầu với tình hình hiện nay.

Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Tuấn phát biểu chỉ đạo

Kết thúc đợt tập huấn, tất cả 100% học viên đạt yêu cầu đạt ra trong đó có 10 học viên đạt loạt giỏi.

 Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Tuấn trao chứng chỉ cho học viên xuất sắc

Đức Thuận, Phòng Tuyên truyền