Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Cục Cảnh sát giao thông tổ chức kiểm tra chiến sỹ Công an khỏe 2016
Ngày đăng: 14/10/2016

 

Trong hai ngày 13-14/10/2016, Cục Cảnh sát giao thông đã tổ chức kiểm tra “Chiến sỹ Công an khỏe” cho toàn thể cán bộ, chiến sỹ các đơn vị thuộc Cục. Đối tượng kiểm tra là cán bộ, chiến sỹ có độ tuổi từ 18 - 50 đối với nam; từ 18 - 45 đối với nữ. Nội dung kiểm tra nam là: bật xa tại chỗ, chống đẩy, và chạy 1.500m. Đối với nữ chỉ kiểm tra 3 nội dung: bật xa tại chỗ, chạy 100m và 800m.

Cán bộ chiến sỹ kiểm tra trong bộ môn chống đẩy

 Nhận thức việc rèn luyện thân thể theo tiêu chuẩn "Chiến sỹ Công an khỏe" là quy định bắt buộc, là tiêu chuẩn để bình xét thi đua hàng năm, nên ngay từ đầu năm CBCS Cục Cảnh sát giao thông đều tích cực tập luyện thân thể theo các bộ môn trên và những bộ môn thể thao yêu thích của bản thân. Do vậy, qua 02 ngày, CBCS đều hoàn thành các nội dung kiểm tra.

Đây là hoạt động thường niên nhằm kiểm tra thực trạng sức khỏe CBCS, đồng thời khích lệ CBCS có ý thức tự giác rèn luyện thể chất, có sức khỏe dẻo dai phục vụ cho công tác nghiệp vụ chuyên muôn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.

Cán bộ chiến sỹ kiểm tra trong bộ môn bật xa

Qua đợt kiểm tra này, cũng là dịp để các đơn vị tuyển chọn nòng cốt cho các đội tuyển thi đấu tại các giải thể thao do Bộ Công an tổ chức đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, động viên Cán bộ chiến sỹ trong đơn vị tích cực rèn luyện thân thể, đáp ứng yêu cầu công tác./.

Minh Hải, Phòng Tuyên truyền