Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
CSGT TP Hồ Chí Minh tập huấn kỹ thuật sơ cấp cứu ban đầu
Ngày đăng: 19/09/2016

Nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng sơ cấp cứu cho người bị tai nạn trên đường, ngày 15/9, Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phòng CSGT Công an TP.Hồ Chí Minh đã phối hợp với Ban chấp hành Chi đoàn Bệnh viện Công an thành phố (CATP) tổ chức lớp tập huấn kỹ thuật sơ cấp cứu ban đầu cho cán bộ Đoàn chủ chốt của lực lượng Cảnh sát giao thông và các đơn vị trong cụm thi đua 10 Công an TP.Hồ Chí Minh.

 

 CBCS đoàn viên thanh niên tham gia lớp tập huấn

Tham gia lớp học, CBCS được tập huấn về các kỹ thuật và nguyên tắc xử trí sơ cấp cứu ban đầu, đảm bảo thực hiện đạt hiệu quả tốt, hỗ trợ tích cực cho người bị nạn trên đường. Các bác sĩ và y sĩ của Bệnh viện CATP còn tập trung hướng dẫn những kỹ năng, kiến thức cơ bản cho CBCS CSGT về việc xử trí và điều trị phơi nhiễm HIV cho các trường hợp CSGT tiếp xúc các đối tượng tình nghi nhiễm bệnh khi thi hành nhiệm vụ.

Lớp tập huấn được tổ chức thường niên mỗi năm một lần tạo ra môi trường học hỏi quý giá giúp các cán bộ Đoàn chủ chốt lực lượng của Cảnh sát giao thông và các đơn vị trong Cụm thi đua 10 nắm bắt và xây dựng được các kỹ năng cơ bản trong sơ cấp cứu, chuyển thương, phục vụ hiệu quả các tình huống cấp cứu khẩn cấp xảy ra. Từ đó mỗi cán bộ là đầu tàu tuyên truyền, phổ biến và truyền đạt lại cho CBCS tại đơn vị mình công tác thường xuyên luyện tập nâng cao chất lượng sơ cứu ban đầu, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác giữ gìn, bảo đảm TTATGT góp phần từng bước củng cố, xây dựng hình ảnh đẹp, tận tụy của CBCS Công an thành phố nói chung và lực lượng Cảnh sát giao thông nói riêng trong mắt người dân Thành phố - luôn sẵn sàng giúp đỡ nhân dân./.

 

Huỳnh Trung Phong,

Phòng CSGT TP Hồ Chí Minh