Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Đoàn viên thanh niên CSGT sôi nổi, tích cực tham gia phong trào thể dục thể thao chào mừng kỉ niệm 71 năm ngày Quốc khánh 02/9
Ngày đăng: 07/09/2016

 

Vừa qua, tại sân bóng đá Hồng Hà 1, phường Phúc Xá, quận Ba Đình, TP. Hà Nội, Đoàn viên thanh niên Phòng Hướng dẫn và Tổ chức bảo đảm TTATGT đường sắt - Cục CSGT đã phối hợp với đoàn viên thanh niên các đơn vị: Công ty Du lịch và thương mại Tân Hồng Hà, Công ty cổ phần tập đoàn BID Group, Công ty cổ phần dịch vụ và kỹ thuật ô tô Tiên Phong tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng kỉ niệm 71 năm ngày Quốc khánh 02/9.

 

Giao lưu bóng đá chào mừng ngày Quốc khánh 02/9

 Đến theo dõi, cổ vũ và động viên các Đội thi đấu có các Đồng chí là lãnh đạo Phòng Hướng dẫn và Tổ chức bảo đảm TTATGT đường sắt, lãnh đạo các Công ty: Du lịch và thương mại Tân Hồng Hà, Tập đoàn BID Group, Cổ phần dịch vụ và kỹ thuật ô tô Tiên Phong và hơn 50 đoàn viên các đơn vị.

 

Lãnh đạo các đơn vị đến theo dõi, cổ vũ và động viên các Đội thi đấu

Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, cầu thủ của các đội đã thi đấu sôi nổi với tinh thần giao lưu, đoàn kết và học hỏi nhưng cũng không kém phần kịch tính, với những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp và mang lại cho các cổ động viên những giây phút vui tươi.

 

Các cầu thủ thi đấu sôi nổi với tinh thần giao lưu, đoàn kết và học hỏi

Kết quả chung cuộc, Đội bóng Công ty cổ phần dịch vụ và kỹ thuật ô tô Tiên Phong đạt giải nhất với 02 trận toàn thắng, Công ty cổ phần tập đoàn BID Group đạt giải nhì, Phòng Hướng dẫn và Tổ chức bảo đảm TTATGT đường sắt đạt giải ba, ngoài ra với tinh thần thi đấu cao thượng Đội bóng Phòng Hướng dẫn và Tổ chức bảo đảm TTATGT đường sắt còn đạt giải FAIRPLAY.

 

Lãnh đạo các đơn vị trao giải thưởng cho các đội thắng cuộc

Buổi giao lưu thật sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho đoàn viên giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao sức khỏe thể chất, khích lệ tinh thần làm việc, thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết giữa 04 đơn vị, thiết thực chào mừng kỉ niệm 71 năm ngày Quốc khánh 02/9./.

 Bá Công,

Phòng Hướng dẫn và Tổ chức bảo đảm TTATGT ĐS