Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Khởi động sân chơi thường niên “Điểm đến an toàn năm 2016” tại Quảng Bình
Ngày đăng: 24/08/2016

          Là sân chơi thường niên, có tác dụng hiệu quả trong việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục, góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông trong nhân dân, ngày 23/8/2016, Ban ATGT tỉnh, Đài PTTH Quảng Bình, Hội Nông Dân tỉnh và Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Bình đã phối hợp tổ chức thành công vòng loại cuộc thi: Điểm đến an toàn năm 2016 với chủ đề "Nông dân Quảng Bình với An toàn giao thông".

          Tham gia sân chơi có 6 đội tuyển đến từ hội nông dân các xã, phường trên địa bàn thành phố Đồng Hới. Cuộc thi trải qua 4 phần thi gay cấn, hồi hộp như: Lời chào nhà nông, nhà nông nhanh trí, tài năng nhà nông và nhà nông chung sức. Với kiến thức và khả năng sáng tạo phong phú, các đội tuyển đã mang đến cho cuộc thi những tiết mục thể hiện độc đáo, thông minh, đồng thời cũng thể hiện rõ nhận thức pháp luật, khả năng  nhạy bén thích hợp làm tuyên truyền viên an toàn giao thông ở cơ sở. Qua mỗi phần thi người tham gia cũng như người xem đúc rút được khá nhiều bài học kinh nghiệm khi tham gia giao thông và từ đây họ sẽ là những tuyên truyền viên tích cực có sự ảnh hưởng lớn đến "Văn hóa giao thông" tại địa bàn cơ sở, góp phần vào công tác đảm bảo TTATGT của tỉnh nhà nói chung và cả nước nói riêng.

 

Ban tổ chức trao giải cho các đội tuyển dự thi

          Kết thúc vòng loại, đã chọn được ba đội thi xuất sắc nhất. Trận chung kết là cuộc thi giữa đội Hội Nông dân Phường Bắc Nghĩa, Hội Nông dân xã Đức Ninh và Hội nông dân xã Lộc Ninh sẽ tổ chức vào trung tuần tháng 9/2016 và được tường thuật trực tiếp trên sóng Đài PTTH Quảng Bình./.

                                                          Lan Hương, Phòng CSGT Quảng Bình