Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Hội nghị sinh hoạt chuyên đề bảo đảm an ninh trật tự trên các tuyến đường sắt
Ngày đăng: 22/08/2016

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới Chào mừng kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9 và Ngày truyền thống lực lượng CAND, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên  Phòng Hướng dẫn và tổ chức bảo đảm TTATGT đường sắt, Cục CSGT đã tổ chức thành công hai đợt sinh hoạt chuyên đề cho đoàn viên thanh niên các chi đoàn trực thuộc tại Hà Nội và Đà Nẵng. Với nội dung: “Vai trò của đoàn viên thanh niên trong việc nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh phòngchống tội phạm và gian lận thương mại trên các tuyến đường sắt” và “Nâng cao hiệu quả phối hợp với Đoàn thanh niên các đơn vị đường sắt trong công tác bảo đảm an ninh trật tự trên các tuyến đường sắt”, hội nghị đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của đoàn viên thanh niên CSGT đường sắt.

 

Hội nghị Vai trò của đoàn viên thanh niên trong việc nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh phòngchống tội phạm và gian lận thương mại trên các tuyến đường sắt

Tại các buổi sinh hoạt, đã có 14 ý kiến tham gia tham luận của các đồng chí đoàn viên, cơ bản nhất trí với báo cáo Sơ kết công tác Đoàn 6 tháng đầu năm 2016, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016 của Đoàn cơ sở Phòng Hướng dẫn và tổ chức bảo đảm TTATGT đường sắt và nêu lên một số nội dung nhằm nâng cao hiệu quả công tác phối hợp với Đoàn thanh niên các đơn vị đường sắt và công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, gian lận thương mại trên các tuyến đường sắt. Rất nhiều ý kiến tâm huyết và sâu sắc được đoàn viên thanh niên thẳng thắn chia sẻ, trao đổi với mục tiêu trên hết là phát huy được tính xung kích của tuổi trẻ đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ chính trị cũng như trong phong trào đoàn thể.

 

 Các đại biểu dự hội nghị Nâng cao hiệu quả phối hợp với Đoàn thanh niên các đơn vị đường sắt trong công tác bảo đảm an ninh trật tự trên các tuyến đường sắt

Đoàn cơ sở Phòng Hướng dẫn và tổ chức bảo đảm TTATGT đường sắt là cơ sở Đoàn đầu tiên trong Cục CSGT tổ chức sinh hoạt chuyên đề theo chương trình do Đoàn thanh niên Cục phát động. Tham dự hội nghị, các đại biểu cũng ghi nhận tính xung kích, sáng tạo của Đoàn cơ sở trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Ngoài ra cần chú trọng làm tốt một số nội dung nhằm nâng cao hiệu quả phối hợp với các đơn vị đường sắt trong hoạt động đoàn nói riêng và công tác nghiệp vụ nói chung, đặc biệt trong đấu tranh phòng chống tội phạm và gian lận thương mại trên các tuyến đường sắt. Các đại biểu cũng mong muốn hoạt động sinh hoạt chuyên đề sẽ được nhân rộng ra các cơ sở Đoàn trực thuộc Cục CSGT.

 

Giao lưu thể thao

Cũng trong đợt này, Đoàn cơ sở Phòng Hướng dẫn và tổ chức bảo đảm TTATGT đường sắt đã giao lưu thể dục thể thao với Chi đoàn Thủy đoàn I, tạo không khí sôi nổi, gắn kết trong đoàn viên thanh niên hai đơn vị./.

Mai Thanh,

Phòng Hướng dẫn và tổ chức bảo đảm TTATGT đường sắt