Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Khen thưởng CSGT truy bắt phạm nhân trốn trại
Ngày đăng: 05/08/2016

          Chiều ngày 03/8/2016, tại Phòng CSGT, Công an tỉnh Bình Định đã tổ chức Lễ trao Bằng khen, Giấy khen cho tập thể và cá nhân Phòng CSGT đã có thành tích trong công tác truy bắt các phạm nhân trốn khỏi trại giam Gia Trung.

Trước đó, rạng sáng ngày 26/01/2016, Trại giam Gia Trung (thuộc Tổng cục Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ Tư pháp, Bộ Công an) đóng quân trên địa bàn huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai, đã xảy ra vụ 03 phạm nhân trốn khỏi nơi giam giữ gồm các tên Trần Văn Lộc, Trần Thanh Nam, Nguyễn Đức Hạnh. Đây là những phạm nhân đặc biệt nguy hiểm, có nhiều tiền án, tiền sự, chống phá quyết liệt nội quy, quy chế trại giam.

Sau khi sự việc xảy ra, Trại giam Gia Trung đã đề nghị các đơn vị Công an, Quân đội, chính quyền địa phương trên địa bàn và các tỉnh lân cận phối hợp truy bắt.

Nhận được đề nghị của Trại giam Gia Trung, Phòng CSGT Bình Định đã tăng cường lực lượng tuần tra kiểm soát 24/24h, không quản ngại ngày đêm, kiểm tra, kiểm soát các phương tiện tham gia giao thông trên tuyến QL19 và khu vực lân cận. Mặt khác, sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, phối hợp các lực lượng chức năng khác để nhận diện, truy tìm các đối tượng. Sau hơn một tháng tích cực phối hợp truy tìm, 03 phạm nhân trên đã bị bắt trở lại.

 Ghi nhận những thành tích, những nỗ lực của cán bộ chiến sỹ, các đơn vị phối hợp, Tổng cục Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp đã quyết định tặng Bằng khen cho 05 tập thể, Cục Quản lý phạm nhân, trại viên quyết định tặng Giấy khen cho 38 cá nhân thuộc các đơn vị phối hợp truy bắt. Trong đó, lực lượng CSGT Công an tỉnh Bình Định vinh dự được khen thưởng 01 tập thể và 03 cá nhân.

 

 Đ/c Đại tá Phan Công Bình, Phó Giám đốc Công an tỉnh đang trao Bằng khen cho

tập thể Đội CSGT, Phòng CSGT.

Tại buổi lễ, Đại tá Phan Công Bình, Phó Giám đốc Công an Công an tỉnh đã trao Bằng khen của Tổng cục Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp cho tập thể Đội Cảnh sát giao thông, đồng thời, đồng chí Thượng tá Lê Vương Hồng, Phó Giám thị Trại giam Gia Trung cũng trao Giấy khen của Cục Quản lý phạm nhân, trại viên cho 03 cán bộ Phòng CSGT vì những thành tích trong công tác truy bắt phạm nhân trốn, góp phần đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.

 

 Đ/c Lê Vương Hồng, Phó Giám thị Trại giam Gia Trung trao Giấy khen cho 3 cán bộ Phòng CSGT

Tại buổi lễ, Thượng tá Lê Vương Hồng, Phó Giám thị Trại giam Gia Trung đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Công an tỉnh, tập thể Lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ Phòng CSGT đã nhiệt tình giúp đỡ, phối hợp với Trại giam Gia Trung thời gian qua trong việc truy bắt lại các phạm nhân bỏ trốn/.

                                      Nguyễn Thị Lệ, Phòng CSGT Bình Định