Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Cảnh sát giao thông trả lại hơn 20 triệu đồng cho người bị đánh rơi
Ngày đăng: 01/08/2016

Sáng 01/8/2016, Lãnh đạo phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức trao trả số tiền 21.350.000đ cho anh Phạm Văn Cường ở xã Diễn Tháp, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

          Trước đó, vào khoảng 16giờ 30 phút ngày 11/7/2016, Tổ tuần tra kiểm soát của phòng Cảnh sát giao thông do Trung tá Nguyễn Viết Thắng làm tổ trưởng đang làm nhiệm vụ trên quốc lộ 1A đoạn qua huyện Tĩnh Gia thì phát hiện bọc nylon rơi trên đường. Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện bên trong có số tiền là 21.350.000đ. Tổ công tác đã lập biên bản bàn giao cho lãnh đạo đơn vị và thông báo truy tìm chủ sở hữu số tài sản này. Sau một thời gian thông báo rộng rãi trên hệ thống các phương tiện thông tin đại chúng, anh Phạm Văn Cường ở xã Diễn Tháp, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An đã nhận mình là chủ nhân số tiền này. Qua kiểm tra, xác minh và đối chứng những thông tin mà anh Cường đưa ra, Lãnh đạo phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt Công an tỉnh Thanh Hóa đã xác định anh Cường là chủ sở hữu hợp pháp của số tiền này và mời anh Cường đến trụ sở đơn vị nhận lại.

          Theo lời kể của anh Cường, ngày 11/7/2016 trong khi đang trên đường từ Nghệ An ra Hà Nội công tác, đến km 362 +500 thuộc địa bàn huyện Tĩnh Gia thì dừng lại uống nước, do bất cẩn đã đánh rơi bọc tiền này. Sau khi nhận lại số tiền đã mất, anh Cường rất xúc động và cảm ơn cán bộ chiến sĩ phòng CSGT.

          Đây là việc làm thể hiện tinh thần trách nhiệm vì nhân dân phục vụ của lực lượng CSGT Công an Thanh Hóa, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ CSGT “Thân thiện, trách nhiệm, nhân văn”./.  

 Lãnh đạo phòng Cảnh sát giao thông và tổ công tác trao trả số tiền bị đánh rơi

cho anh Phạm Văn Cường

          Thái Thanh – PX15, Công an Thanh Hóa