Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cục CSGT thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ
Ngày đăng: 27/07/2016

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2016), tối ngày 26/7, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Cục CSGT, phường Thượng Thanh (Long Biên, Hà Nội), Tiểu đoàn 2 Học viện Hậu cần phối hợp tổ chức "Lễ thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ" tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ phường Thượng Thanh.

 

Phút mặc niệm những anh hùng, liệt sỹ

Những nén nhang, ngọn nến của các đoàn viên thanh niên được thắp lên thể hiện lòng biết ơn vô hạn của thế hệ trẻ hôm nay với những người con bất tử, đã hi sinh cho Tổ quốc. Sự hi sinh đó đã viết nên những trang sử vàng chói lọi của dân tộc, soi đường cho các thế hệ trẻ tiếp bước noi theo.

 

 Đoàn thanh niên Cục CSGT dâng vòng hoa tưởng niệm

Nhân dịp này, Đoàn viên ba đơn vị đã quyên góp được 4.500.000 đồng để thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình thương bình, liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng tại khu vực phường Thượng Thanh và ra quân bóc xóa quảng cáo trái phép làm đẹp cảnh quan môi trường địa phương. Đây là một trong những hoạt động thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” vô cùng tốt đẹp của dân tộc./.

Đức Thuận, Phòng Tuyên truyền