Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Cục Cảnh sát giao thông tổ chức tri ân những người có công với cách mạng
Ngày đăng: 26/07/2016

          Kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2016), thể hiện truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, Đảng ủy, lãnh đạo Cục Cảnh sát giao thông đã tổ chức gặp mặt các đồng chí thương binh, thân nhân liệt sỹ và đại diện gia đình thờ cúng liệt sỹ trong Cục.

 

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, trang trọng

 

          Cục Cảnh sát giao thông hiện có 13 đối tượng chính sách gồm: 03 đồng chí là thương binh, 08 đồng chí là thân nhân liệt sỹ, 02 đồng chí là đại diện gia đình thời cúng liệt sỹ. Trong quá trình công tác và sinh hoạt tại đơn vị, các đồng chí  luôn phát huy những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình, nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt lên những mất mát, khó khăn để tiếp tục có nhiều cống hiến cho Đảng, cho ngành và đơn vị, nhiều đồng chí là lãnh đạo chủ chốt của các đơn vị thuộc Cục, là tấm gương về sự nỗ lực vượt khó để cán bộ, chiến sỹ học tập, noi theo.

 

Đại tá Phạm Văn Hòa đại diện cho các đồng chí thương binh, thân nhân liệt sĩ chia sẻ cảm xúc trước sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo Cục CSGT

 

          Trong những năm qua, cùng với việc tham mưu cho Đảng, Chính phủ và Bộ Công an chỉ đạo quyết liệt các giải pháp nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông, kiềm chế và làm giảm tai nạn giao thông, Thường vụ, Đảng ủy, lãnh đạo Cục Cảnh sát giao thông và cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị luôn dành sự quan tâm sâu sắc đến mọi mặt đời sống, vật chất và tinh thần cho các gia đình có công với cách mạng. Phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” đã trở thành nét đẹp, là hoạt động thường xuyên của các đơn vị và các tổ chức quần chúng. Cục cũng đã xây dựng quỹ “Nghĩa tình đồng đội” để trợ cấp khó khăn cho cán bộ, chiến sỹ. Đó là sự thể hiện biết ơn vô hạn đối với những người đã hy sinh xương máu của mình vì sự bình yên của đất nước, vì hạnh phúc của nhân dân.

 

Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng trao quà cho đại diện các gia đình liệt sĩ

 

          Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Thiếu tướng Trần Sơn Hà đã bày tỏ sự trân trọng, khâm phục và cảm kích trước những cố gắng lớn lao, đồng thời biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của các đồng chí trong đối tượng chính sách. Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Cục và toàn thể cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát giao thông Đồng chí đã trao tặng quà tới những người thân yêu của các liệt sĩ, các đồng chí thương binh và gia đình có công với cách mạng. Đó là sự tri ân, là nén tâm nhang của những người hôm nay thắp lên để tỏ lòng biết ơn những người con ưu tú của dân tộc đã vì nước quên thân. Nghĩa cử này cũng nhắc nhở thế hệ hôm nay về trách nhiệm, nghĩa vụ và tình cảm đối với quá khứ./.

Tin: Hạnh Lê; ảnh: Minh Hải, Phòng Tuyên truyền