Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Tăng cường tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho bà con giáo dân tại Đăk Nông
Ngày đăng: 19/07/2016

 

 

                Ngày 17/7/2016, Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Đăk Nông đã tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho hơn 4.900 giáo dân thuộc giáo xứ Nghi Trung xã Đăk Rung và giáo xứ Hòa Tiến - thị trấn Đức An thuộc huyện Đăk Song.

            Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã phổ biến các quy định trong Luật giao thông đường bộ; các văn bản Nghị định, Thông tư mới ban hành được áp dụng năm 2016 trong lĩnh vực giao thông đường bộ như: Nghị định 46/NĐ - CP của Chính phủ thay thế Nghị định 171/NĐ - CP và  Nghị định 107/NĐ - CP của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ được áp dụng bắt đầu từ 01/08/2016; Thông tư số 91/TT - BGTVT của Bộ giao thông vận tải quy định về tốc độ khoảng cách an toàn khi lái xe áp dụng từ 01/03/2016 và các văn bản có liên quan... Đồng thời, thông báo tình hình tai nạn giao thông toàn quốc và trên địa bàn tỉnh Đăk Nông trong 6 tháng đầu năm, đặc biệt là những vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn tỉnh để bà con giáo dân biết phòng ngừa tai nạn. Trong đó, chú trọng tuyên truyền những nguyên nhân chính xảy ra tai nạn giao thông trong thời gian qua như: phóng nhanh, vượt ẩu, đi không đúng phần đường, uống rượu bia say khi lái xe, không đội mũ bảo hiểm... và những hệ lụy đối với gia đình xã hội do tai nạn giao thông gây ra. Hướng dẫn bà con giáo dân các quy tắc tham gia giao thông an toàn, cách xử lý các tình huống tham gia giao thông trên đường... Qua đó vận động bà con giáo dân về tuyên truyền cho người thân, gia đình, dòng họ mình thực hiện tốt Luật giao thông đường bộ để phòng tránh tai nạn khi tham gia giao thông.

 

 Tuyên truyền luật Giao thông tại Giáo xứ Nghi Trung - Đăk Rung - Đăk Song

 

Tại buổi tuyên truyền cán bộ Phòng cảnh sát giao thông tỉnh cũng đã cấp phát trên 4.900 tờ rơi tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho bà con giáo dân./.

                                                          Phương Thanh, Phòng CSGT Đăk Nông