Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
TP Hồ Chí Minh: Tập huấn Nghị định 46/2016/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ - đường sắt
Ngày đăng: 13/07/2016

Nhằm triển khai thực hiện hiệu quả Nghị định số 46/2016/NĐ-CP ngày 26/5/2016 của Chính Phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ - đường sắt trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, sáng ngày 13/7/2016, Phòng CSGT Công an TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị tập huấn cho hơn 100 đồng chí là CBCS trực tiếp thực hiện công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm và đại diện Ban Chỉ huy các đơn vị trực thuộc Phòng.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Thượng tá Nguyễn Hoàng Diệp- Phó Trưởng phòng đề nghị các đồng chí tham gia tập huấn nghiêm túc, tích cực thảo luận, trao đổi kinh nghiệm để làm rõ các nội dung còn vướng mắc. Đồng thời, trên cơ sở những kiến thức bổ ích đã tích lũy được thông qua Hội nghị tập huấn lần này, các đồng chí sẽ áp dụng một cách linh hoạt vào thực tiễn từ đó góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác.

Tại hội nghị, báo cáo viên là Thạc sỹ Nguyễn Hoàng Giao – Báo cáo viên pháp luật thành phố đã tập trung làm rõ những điểm mới, những nội dung sửa đổi, bổ sung của Nghị định số 46/2016/NĐ-CP so với các văn bản hiện hành trước đây. Đặc biệt là giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình xử lý các trường hợp cụ thể trên địa bàn, qua đó giúp cho CBCS nắm bắt và áp dụng các quy định pháp luật về xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ được thống nhất, hiệu quả, tránh những sai sót trong quá trình tổ chức thực hiện.

 

Sau khi kết thúc tập huấn, các đơn vị xây dựng kế hoạch phổ biến, quán triệt cho 100% CBCS trong đơn vị./.

Huỳnh Trung Phong,

Phòng CSGT TP Hồ Chí Minh