Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Nâng cao vai trò lãnh đạo trong sinh hoạt Đảng tại Đảng bộ cơ sở Phòng Hướng dẫn và tổ chức bảo đảm TTATGT đường sắt
Ngày đăng: 13/07/2016

 

6 tháng đầu năm 2016, công tác bảo đảm TTATGT đường sắt có những diễn biến phức tạp, tai nạn giao thông trên tuyến tăng kéo theo số người bị chết và số người bị thương do tai nạn giao thông đường sắt tăng so với cùng kỳ năm 2015. Xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ trong lĩnh vực bảo đảm TTATGT trên các tuyến đường sắt, Đảng ủy, lãnh đạo Phòng Hướng dẫn và tổ chức bảo đảm TTATGT đường sắt đã chỉ đạo các cấp ủy trực thuộc tổ chức sinh hoạt định kỳ, trong đó tập trung đánh giá công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhằm kéo giảm tình trạng mất an toàn giao thông trên các tuyến đường sắt 6 tháng cuối năm.

Ngày 12/7/2016, tại Trụ sở Đội Kiểm tra, giám sát bảo đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường sắt số 3, Đảng bộ Phòng đã tổ chức Hội nghị sinh hoạt định kỳ 6 tháng đầu năm 2016 cụm 3. Đây là tổ chức đảng cuối cùng trong đợt sinh hoạt chính trị định kỳ của Đảng ủy Phòng hướng dẫn và tổ chức bảo đảm TTATGT đường sắt.

 

Hội nghị sinh hoạt Đảng bộ cụm 3

Trong 6 tháng qua, cấp ủy chi bộ đã bám sát chương trình, kế hoạch công tác để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên triển khai thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ chính trị đề ra. Trên từng mặt công tác cấp ủy đều họp và có các nghị quyết, kế hoạch để hướng dẫn, chỉ đạo đơn vị thực hiện. Với sự phân công trách nhiệm cụ thể cho từng Đảng ủy viên, đã lãnh đạo cấp ủy chi bộ phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt công tác của Đảng bộ; duy trì thực hiện nghiêm túc nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình.

Tại Hội nghị, đồng chí Thượng tá Nguyễn Quang Khải, Phó Bí thư Đảng ủy Phòng đã nêu rõ phương hướng lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị tư tưởng trong thời gian tới, trong đó tập trung vào nêu cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ đảng viên, khắc phục những khó khăn, hạn chế, thiếu sót để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra trên tất cả các mặt công tác của Đảng bộ, trong đó tập trung thực hiện nghiêm túc các kế hoạch kiểm tra, giám sát, xử lý vi phạm hành chính, quản lý vật tư, tài sản công... để nâng cao hiệu quả hoạt động của các đơn vị.

Hội nghị sinh hoạt định kỳ có ý nghĩa quan trọng về nhận thức, tư tưởng cho cán bộ, chiến sĩ, đồng thời tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo của Đảng bộ trong phong trào thi đua lập thành tích trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị được giao, tạo quyết tâm trong mỗi cán bộ, đảng viên của đơn vị./.

 

 

Nguyễn Đức Châu, Phòng Hướng dẫn và tổ chức bảo đảm TTATGT đường sắt