Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Triển khai Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới cơ sở 2 dành cho lực lượng Công an nhân dân
Ngày đăng: 05/07/2016

Ngày 05/7 tại  Kim Bảng, Hà Nam, Cục CSGT đã triển khai công tác kiểm định xe cơ giới dành cho lực lượng Công an nhân dân tại Trung tâm đăng kiểm cơ sở 2.

 

 Lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục tặng hoa chúc mừng

 

 Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới cơ sở 2, Cục CSGT được xây dựng đảm bảo chất lượng về quy chuẩn của trung tâm đăng kiểm xe cơ giới theo quy định của Bộ Công an và Bộ Giao thông vận tải. Lãnh đạo Cục CSGT yêu cầu mỗi cán bộ, chiến sĩ làm việc ở trung tâm phải có ý thức trách nhiệm, sử dụng và bảo quản công trình, các trang thiết bị làm việc; xây dựng trung tâm thành một đơn vị kiểu mẫu về trật tự an toàn, xanh, sạch đẹp để sử dụng lâu dài.

 

Tiếp nhận hồ sơ đăng kiểm cho Công an địa phương

 

Tiến hành đăng kiểm cho chiếc xe đầu tiên

 

Trung tá Nguyễn Cao Thúy, Phó Trưởng phòng đăng kiểm CSGT cho biết trung tâm sẽ tiến hành đăng kiểm vào thứ 3 và thứ 5 hàng tuần với công xuất đăng kiểm đạt trên 50 xe/ngày phục đăng kiểm các loại xe cơ giới trong trong Công an nhân dân tại các tỉnh Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên… góp phần giảm tải cho các trung tâm đăng kiểm đồng thời giảm chi phí và thời gian di chuyển đến nơi đăng kiểm các phương tiện xe cơ giới của Công an các tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông Hồng.

 

Họp rút kinh nghiệm sau ngày công tác đầu tiên

Theo ghi nhận, trong buổi sáng đầu tiên đã có trên 20 xe đến đăng kiểm tại trung tâm./.

Đức Thuận, Phòng Tuyên truyền