Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Cục CSGT tổ chức tập huấn điều lệnh, quân sự võ thuật
Ngày đăng: 05/07/2016

Thực hiện công tác tập huấn điều lệnh, quân sự võ thuật Công an nhân dân hàng năm theo quy định, ngày 04/7 tại trung tâm huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ và đào tạo lái xe Cục Cảnh sát giao thông (Kim Bảng, Hà Nam), đã tổ chức khai mạc lớp tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật cho lãnh đạo, chỉ huy và các cán bộ làm công tác điều lệnh của các đơn vị thuộc Cục. Tham dự buổi khai mạc có Đại tá Trần Quốc Trung, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng; các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục Cảnh sát giao thông và cán bộ, chiến sỹ tham gia tập huấn.

 Đại biểu tham dự lễ khai mạc

Tại buổi khai mạc, Đại tá Trần Quốc Trung đã nhấn mạnh công tác điều lệnh, coi việc thực hiện điều lệnh là một trong những nội dung quan trọng để toàn bộ cán bộ, chiến sỹ tu dưỡng, rèn luyện, nhằm giữ nghiêm kỷ luật, kỷ cương trong lực lượng Công an nhân dân. Thông qua đợt tập huấn để nâng cao hơn nữa nhận thức về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác điều lệnh Công an nhân dân, giúp cho các cán bộ, chiến sỹ hiểu sâu, nắm chắc và thực hành thành thạo nội dung các quy định về điều lệnh đội ngũ và nghi lễ Công an nhân dân.

 Đại tá Trần Quốc Trung phát biểu tại buổi lễ khai mạc

Thời gian tập huấn diễn ra từ ngày 04 đến hết ngày 09/7/2016.

Sau đợt tập huấn, các đơn vị thuộc Cục sẽ xây dựng kế hoạch và tổ chức tập huấn cho toàn thể cán bộ chiến sỹ trong đơn vị mình. Kết quả của đợt tập huấn là một tiêu chí để đánh giá, bình xét thi đua Vì an ninh tổ quốc năm 2016

Một số hình ảnh của lớp tập huấn

 Thực hiện động tác chào có mũ

Thực hiện khỏe khoắn động tác võ thuật Công an nhân dân

Xuất hiện những bóng hồng trong đợt tập điều lệnh năm 2016

Thực hiện động tác chào không mũ

Tin Đức Thuận, ảnh Văn Tình Cục CSGT