Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Trao tặng quà cho nhân dân gặp khó khăn trên lòng hồ sông Đà
Ngày đăng: 01/07/2016

Ngày 30/6/2016 tại UBND xã Vầy Nưa, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình. Phòng CSGT Công an tỉnh Hòa Bình phối hợp với UBND xã Vầy Nưa tổ chức Hội Nghị tuyên truyền luật giao thông đường thủy, kỹ năng cứu hộ cứu nạn trên đường thủy và trao tặng quà, dụng cụ nổi cho nhân dân gặp khó khăn trên lòng hồ sông Đà.

Vầy Nưa là một xã thuộc vùng 135 huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình với đặc thù giao thông đường bộ còn khó khăn nên giao thông đường thủy là tuyến giao thông quan trọng để nhân dân đi lại, giao thương phát triển kinh tế -xã hội. Trong những năm qua được sự quan tâm của các cấp các ngành, đặc biệt là chủ trương phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch trên vùng lòng hồ của UBND tỉnh Hòa Bình, Sở VH,TT&DL đã khởi công Dự án Bảo tồn và tôn tạo di tích lịch sử văn hoá Bia Lê Lợi, đền bà chúa Thác Bờ tại đồi Hang Thần, xã Vầy Nưa sẽ thu hút nhiều khách thăm quan du lịch bằng đường thuỷ, dự báo tình hình TTATGT đường thuỷ ngày càng diễn biến phức tạp tại địa bàn này.

Tham gia Hội nghị tuyên truyền có 150 người dự là cán bộ, học sinh và nhân dân các xóm ven sông thuộc xã Vầy Nưa thường xuyên đi lại, sinh hoạt và học tập bằng đường thủy.Tại Hội nghị này người tham dự được nghe các nội dung cơ bản về luật giao thông đường thủy 2004, Nghị định số 93/2013/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường thủy, đặc biệt hội nghị được nghe, xem các tình huống cứu hộ cứu nạn trên đường thủy khi xảy ra các tình huống khẩn cấp cũng như cách phòng tránh tai nạn đuối nước trên đường thủy.

Cùng trong ngày Chi đoàn thanh niên Phòng CSGT Hoà Bình đã tổ chức buổi giao lưu thể thao bóng chuyền với Đoàn TN xã Vầy Nưa, đồng thời tặng 10 suất quà là quần áo cho các hộ gặp khó khăn trong xã. Đoàn TN Phòng CSGT cũng đã nhận đỡ đầu 03 học sinh nghèo vượt khó trong xã với mức hỗ trợ mỗi em 200.000 đ/tháng đến hết năm 2016.

 

 Trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó

Đây là hoạt động thường niên của Phòng CSGT công an tỉnh Hòa Bình trong hưởng ứng cuộc vận động xây dựng phong trào "Văn hóa giao thông với bình yên sông nước” cũng như các mặt công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật theo “Qui chế Cụm ANTT giáp ranh khu vực lòng hồ sông Đà” đã được 10 xã vùng lòng hồ và Đội CS đường thuỷ, Phòng CSGT ký kết hoạt động./.

Huy Hải, Phòng CSGT Hoà Bình