Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Bế mạc lớp tập huấn nghiệp vụ Cảnh sát giao thông
Ngày đăng: 27/06/2016

   

 

Thực hiện Chương trình, Kế hoạch tập huấn nghiệp vụ Cảnh sát giao thông năm 2016, chiều ngày 26/06/2016 Cục Cảnh sát giao thông đã tổ chức bế mạc lớp tập huấn nghiệp vụ Cảnh sát giao thông cho cán bộ, chiến sĩ các đơn vị thuộc Cục có trụ sở đóng tại Đà Nẵng.

 

Bế mạc lớp tập huấn nghiệp vụ Cảnh sát giao thông

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Đại tá Trần Quốc Trung, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông; đại diện các lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ thuộc Cục và cán bộ, học viên các đơn vị.

Lớp tập huấn gồm 45 cán bộ học viên của 04 đơn vị thuộc Cục có trụ sở đóng tại Đà Nẵng. Trong 07 ngày từ ngày 20/06/2016 đến ngày 26/06/2016 các cán bộ học viên được trang bị những kiến thức nâng cao kỹ năng xử lý tình huống nghiệp vụ trong công tác dẫn đoàn, công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm hành chính trên lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy nội địa gắn với yêu cầu công tác của các đơn vị. 100% cán bộ học viên chấp hành nghiêm túc nội quy, quy định của lớp tập huấn, có ý thức rèn luyện, học tập đảm bảo yêu cầu đề ra. Các học viên nắm được cơ bản các quy định về Điều lệnh Công an nhân dân; chức năng nhiệm vụ quyền hạn của Cảnh sát giao thông trong công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường thủy nội địa; kiểm tra và xử lý vi phạm trật tự, an toàn giao thông đường sắt, quy trình điều tra giải quyết tai nạn giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy nội địa.

Bên cạnh đó, các cán bộ học viên còn phải thực hành, xử lý một số tình huống thường gặp trong quá trình TTKS, XLVPHC, thực hành các động tác chỉ huy, điều khiển giao thông và công tác dẫn đoàn của lực lượng CSGT. Kết quả, 100% cán bộ học viên đạt yêu cầu.

Phát biểu tại buổi bế mạc, Đồng chí Đại tá Trần Quốc Trung, Phó Cục trưởng Cục CSGT khẳng định lớp tập huấn nghiệp vụ CSGT cho cán bộ, chiến sĩ các đơn vị thuộc Cục tại Đà Nẵng đã hoàn thành tốt mục tiêu, yêu cầu đề ra, Ban tổ chức đã cố gắng đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho lớp tập huấn để các đồng chí giảng viên, học viên yên tâm giảng dạy, học tập. Các đồng chí giảng viên có phương pháp trình bày khoa học, có nhiều kinh nghiệm thực tế, truyền đạt những kiến thức cơ bản, phù hợp với đặc điểm về TTATGT, TTXH trên các tuyến giao thông khu vực miền Trung, qua đó học viên đã nắm được những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ CSGT ở các lĩnh vực công tác. Ngoài ra, Đồng chí cũng yêu cầu các học viên trên cơ sở tiếp thu những kiến thức mới cần tích cực tham mưu cho lãnh đạo các đơn vị tổ chức thực hiện các biện pháp, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác đào tạo nghiệp vụ CSGT; tự mình tích cực rèn luyện, thực hành sử dụng thành thạo các thiết bị, phương tiện nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu của lực lượng Cảnh sát giao thông trong giai đoạn hiện nay./.

 

 Đồng chí Đại tá Trần Quốc Trung, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông phát biểu tại buổi lễ bế mạc.

                    Thu Hiền, Phòng tuyên truyền