Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Cảnh sát đường thủy Ninh Bình hy sinh trong khi làm nhiệm vụ.
Ngày đăng: 27/06/2016

 

Thực hiện kế hoạch của Giám đốc CA tỉnh Ninh Bình về tăng cường đấu tranh chống tội phạm trên tuyến giao thông đường thủy, đêm 23/6/2016, Trung tá Đặng Tuấn Anh (SN 1974), Phó đội trưởng đội Cảnh sát đường thủy thuộc phòng CSGT Ninh Bình cùng đồng đội, đã phối hợp với lực lượng Cảnh sát phòng chống tội phạm môi trường  TTKS trên tuyến sông Đáy. Đến 23h cùng ngày, khi tổ công tác làm nhiệm vụ tuần tra đến đoạn sông giáp ranh giữa xã Hồi Ninh, huyện Kim Sơn (Ninh Bình) và xã Nghĩa Phú,  huyện Nghĩa Hưng (Nam Định) thì phát hiện bốn tàu hút cát trái phép đang hoạt động trên sông. Trước hành vi vi phạm pháp luật trên, Trung tá Đặng Tuấn Anh cùng tổ công tác đã yêu cầu bốn phương tiện trên dừng việc khai thác cát trái phép trên sông. Đồng thời yêu cầu chủ tàu đưa phương tiện về trụ sở Đội Cảnh sát đường thủy để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trung tá Đặng Tuấn Anh trực tiếp áp tải một phương tiện vi phạm về trụ sở. Trên đường đi phương tiện đã bị chìm, khiến Trung tá Đặng Tuấn Anh hy sinh trong quá trình làm nhiệm vụ.

 

Tuyến sông Đáy khu vực giáp danh giữa Ninh Bình và Nam Định

Sự hy sinh đột ngột của Trung tá Đặng Tuấn Anh đã để lại niềm tiếc thương vô hạn không những đối với gia quyến mà còn đối với nhân dân và lực lượng CA tỉnh Ninh Bình.

Sáng 24/6, bạn bè, gia quyến, bà con lối xóm cùng đông đảo các lực lượng thuộc CA tỉnh Ninh Bình đã đến tiễn biệt đưa Trung tá Đặng Tuấn Anh về nơi an nghỉ cuối cùng trong niềm tiếc thương vô hạn.

Trước sự hy sinh của Trung tá Đặng Tuấn Anh trong khi làm nhiệm vụ, Cục Cảnh sát giao thông đã cử đoàn đến viếng, thăm hỏi, động viên và chia sẻ những mất mát to lớn đối với thân nhân, gia quyến và các đồng nghiệp của Trung tá Đặng Tuấn Anh.

 

Đoàn Cục CSGT viếng Trung tá Đặng Tuấn Anh

Hiện cơ quan điều tra cùng các lực lượng chức năng Công an tỉnh Ninh Bình đang khẩn trương điều tra làm rõ toàn bộ vụ việc.

Minh Hải, Phòng Tuyên truyền